Zidane ca ngợi học trò sau chiến thắng trước Valencia.

zidane-ca-ngoi-hoc-tro-sau-chien-thang-truoc-valencia

Huyền thoại người Pháp thừa nhận rằng đội bóng của ông đã bị mất kiểm soát ở hiệp hai nhưng nhìn chung, ông rất hài lòng với kết quả này.

zidane-ca-ngoi-hoc-tro-sau-chien-thang-truoc-valencia

Zidane đã ca ngợi các học trò của mình sau chiến thắng 3-2 của Real Madrid trước Valencia vào đêm qua.

‘Chúng tôi đã giành chiến thắng 11 trận liên tiếp ở La Liga, góp mặt trong trận chung kết Champions League và chúng tôi đang chứng tỏ rằng đội bóng muốn giành chiến thắng ở cả hai danh hiệu này’, HLV của Los Blancos cho biết sau trận đấu.

‘Tôi đang rất tích cực. Chúng tôi đang xếp ở vị trí thứ hai trong khi vẫn còn một vòng đấu cuối cùng nữa. Trái bóng tròn, điều gì cũng có thể xảy ra. Điều duy nhất chúng ta phải làm là thi đấu hết sức mình để kết thúc mùa bóng một cách thành công nhất’.

Kền kền trắng bị mất kiểm soát bóng trong hiệp hai nhưng Zidane đã bác bỏ quan điểm này.

‘Vào cuối hiệp hai, chúng tôi đã có một chút nhầm lẫn. Điều đó có thể xảy ra bây giờ và có thể sắp tới. Đây là một phần của trận đấu. Chúng tôi đã gặp rắc rối với một đội bóng thi đấu tốt. Tuy nhiên chúng tôi đã có ba điểm và đó là điều quan trọng nhất. Tôi đặc biệt hài lòng với kết quả này bởi vì hiệp đấu đầu tiên chúng tôi đã thi đấu vô cùng tốt’.

Tip Bóng đá  Nhận định M88 kèo khó Manchester United VS Manchester City 02:00 27/10/2016

‘Real Madrid xứng đáng giành chiến thắng ở trận đấu này và tôi sẽ không nói về trọng tài. Ông ấy đã hoàn thành vai trò của mình một cách xuất sắc’.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *