Woodward giữ kín bí mật về tương lai của Van Gaal

woodward-giu-kin-bi-mat-ve-tuong-lai-cua-van-gaal

Tương lai của Louis Van Gaal đang được giữ kín đến mức không một ai trong BLĐ Manchester United biết ông sẽ đi hay ở.

woodward-giu-kin-bi-mat-ve-tuong-lai-cua-van-gaal

Như đã biết, hợp đồng giữa “tu líp thép” và Quỷ Đỏ sẽ kết thúc sau một năm tới. Tuy nhiên, rất có thể cựu thuyền trưởng Bayern sẽ phải ra đi trước thời hạn do thành tích vô cùng bết bát của đội chủ sân Old Trafford hai mùa giải qua. Cụ thể, Manchester United tiếp tục bị loại sớm ở Champions League và chính thức trượt tấm vé tái tham dự giải đấu này vào mùa sau.

Mặc dù vậy, vẫn có một số nguồn tin cho rằng chiếc ghế nóng ở Nhà Hát vẫn thuộc về Van Gaal bất chấp sự hiện diện đầy e ngại của Jose Mourinho.

Được biết, phó chủ tịch Ed Woodward chính là người sẽ đưa ra quyết định về việc “tu líp thép” đi hay ở. Đáng nói, Woodward giữ bí mật kín đến mức không một ai trong BLĐ biết một chút nào về tương lai của chiến lược gia người Hà Lan. Cũng theo tiết lộ, ông sẽ bàn bạc với nhà Glazer trước khi đi đến quyết định cuối cùng.
Đáng nói, dù Ed Woodward dường như đang cố gắng “câu giờ” để bảo vệ Louis Van Gaal song phần đông những người ủng hộ Manchester United đều cho rằng đã đến lúc Quỷ Đỏ cần có sự thay đổi ở băng ghế huấn luyện.

Tip Bóng đá  Tân binh Grujic: “Thi đấu cho Liverpool là một giấc mơ”

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *