“Wenger phải khôn khéo với Sanchez”

wenger-phai-khon-kheo-voi-sanchez

Theo Martin Keown, HLV Arsene Wenger phải rất khôn khéo mới có thể làm việc được cùng Alexis Sanchez- một trong hai ngôi sao sáng nhất của đội hình Arsenal hiện tại.

wenger-phai-khon-kheo-voi-sanchez

Ở chiến thắng 1-0 của Pháo Thủ trước Norwich City tuần trước, tiền đạo người Chile đã tỏ ra khá thất vọng khi bị thay ra khi thời gian thi đấu chỉ còn 6 phút. Trước đó, Alexis Sanchez đã bỏ lỡ rất nhiều trận đấu của Arsenal do chấn thương. Ngay khi bình phục, cầu thủ này luôn háo hức được ra sân thi đấu và sự nhiệt huyết cũng chính là một trong những ưu điểm lớn nhất của cựu sao Barcelona.

Tuy nhiên, chính bởi vậy nên Martin Keown cho rằng HLV Arsene Wenger phải rất khéo léo mới có thể làm việc được cùng Alexis Sanchez.

Chia sẻ với Daily Mail, Keown cho biết: “Tôi cảm thấy sẽ rất khó để làm việc được cùng với một cầu thủ như Alexis Sanchez”.

“Lần cuối tôi đến thăm sân huấn luyện của Arsenal, tôi vẫn thấy Sanchez vào tập luyện dù rõ ràng đó là ngày mà cậu ta nên nghỉ”.

“Cậu ấy lúc nào cũng muốn vào sân thi đấu và bởi vậy, HLV cần rất khôn khéo khi làm việc với cậu ấy”.

“Dù sao thì đây cũng không phải vấn đề quá nghiêm trọng. Rõ ràng, không ai muốn thấy cầu thủ của mình tỏ ra vui vẻ khi bị thay ra”.

“Tôi hiểu Sanchez. Miễn là cậu ấy không hành động thái quá thì việc cậu ấy cảm thấy thất vọng là điều có thể chấp nhận cá cược m88 được”.

Tip Bóng đá  Chuyên gia của 188Bet đoán tỷ số Malaga vs Sporting de Gijon 02h45, ngày 05/11

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *