Vụ Neymar: Barca chấm dứt hi vọng của Man United

vu-neymar-barca-cham-dut-hi-vong-cua-man-united

Theo báo giới, Barcelona chưa từng có ý định để ngôi sao tài năng Neymar của mình ra đi như những gì mà Manchester United đang hi vọng.

vu-neymar-barca-cham-dut-hi-vong-cua-man-united

Cụ thể, tờ Mundo Deportivo của Tây Ban Nha khẳng định chân sút người Brazil đang cân nhắc lời đề nghị gia hạn từ BLĐ đội bóng xứ Catalan. Nếu Neymar đặt bút ký vào bản hợp đồng mới, cả ba đội bóng Real Madrid, Manchester United và PSG đều hiểu rằng họ khó có khả năng chiêu mộ cầu thủ này ngay cả ở những mùa giải tiếp về sau.

Mới đây, phó chủ tịch tài chính Monje của Barca cũng tuyên bố họ chưa từng có ý định để mất tài năng hiếm có này vào tay bất kỳ đội bóng nào khác dù số tiền đề nghị có khủng khiếp đến đâu chăng nữa.

Chia sẻ trên tờ Marca, Monje cho biết: “Việc gia hạn hợp đồng với Neymar là một cuộc trò chuyện mang tính chuyên môn. Tôi chưa từng nghĩ đến việc sẽ để mất cậu ấy bởi đó chưa từng là kế hoạch của chúng tôi”.

Bên cạnh đó, Monje cũng phủ nhận việc Barca cần phải bán một số ngôi sao để cân bằng tài chính.

“Chúng tôi không gặp bất kỳ vấn đề gì về mặt tài chính. Barca vẫn đủ sức chi trả cho 2 đến 3 ngôi sao xuất sắc nhất thế giới và đội hình 11 đến 13 cầu thủ chất lượng”.

“Barca là một trong những CLB trả lương cao nhất cho cầu thủ và chúng tôi không có ý định thay đổi chính sách đó”.

Tip Bóng đá  Lucho hài lòng với lịch thi đấu mùa hè của Neymar.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *