Vì Arsenal, Morata từ chối Chelsea và Man United

vi-arsenal-morata-tu-choi-chelsea-va-man-united

Theo báo giới, Alvaro Morata không hề quan tâm đến sự theo đuổi của Chelsea và Manchester United bởi tâm trí anh lúc này hoàn toàn dành cho Arsenal.

vi-arsenal-morata-tu-choi-chelsea-va-man-united

Được biết, phía Real Madrid đang lên kế hoạch mua lại cầu thủ cũ của mình với mức giá 25 triệu bảng, đồng nghĩa rằng những ngày tháng của Morata tại Juventus sẽ đi đến hồi kết. Dĩ nhiên, Los Blancos không hề có ý định trao cơ hội cho Morata tại Bernabeu. Dự định của “gã khổng lồ” La Liga là mua lại anh rồi bán cho CLB khác với giá cao hơn.

Nhờ phong độ chói sáng trong màu áo Juventus, Morata hiện trở thành mục tiêu theo đuổi của rất nhiều đội bóng lớn ở châu Âu. Theo báo giới, người đại diện của anh đã có mặt tại Madrid ngày hôm qua để bàn thảo về tương lai của thân chủ mình. Đáng nói, mong muốn của Morata là tiếp tục gắn bó với đội bóng Italia song Los Blancos- CLB có quyền ưu tiên mua lại ngôi sao này- khăng khăng muốn bán anh với giá 46 triệu bảng.

Trong số những cái tên theo đuổi Alvaro Morata, có đến ba gương mặt đến từ nước Anh bao gồm Arsenal, Manchester United và Chelsea. Bản thân cầu thủ này cũng muốn chuyển đến Premier League thi đấu nếu buộc phải chia tay Serie A.

Hiện tại, Pháo Thủ đang là CLB tỏ ra nghiêm túc nhất trong thương vụ này. Họ sẵn sàng trả cho Morata mức lương cao ngất ngưởng (có thể là cao nhất CLB) để thuyết phục anh gật đầu đến bắc Luân Đôn. Cũng theo báo giới, Morata gần như đã xuôi lòng với lời đề nghị hậu hĩnh từ Arsene Wenger.

Tip Bóng đá  PSG thừa nhận thất bại trong việc có chữ ký của Neymar.

Đây chắc chắn là thông tin không mấy vui đối với Chelsea và Manchester United- hai đội bóng cũng rất mực quan tâm đến cầu thủ tài năng này. Cả Antonio Conte và Jose Mourinho đều được cho là những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của Alvaro Morata.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *