Tương lai của Giggs sẽ được quyết định trong tuần này

tuong-lai-cua-giggs-se-duoc-quyet-dinh-trong-tuan-nay

Theo báo giới, Ryan Giggs sẽ đưa ra quyết định về việc ra đi hay tiếp tục gắn bó với Manchester United ngay trong tuần này.

tuong-lai-cua-giggs-se-duoc-quyet-dinh-trong-tuan-nay

Được biết, huyền thoại m88 42 tuổi đã nhận được một lời đề nghị từ phía BLĐ Quỷ Đỏ. Theo đó, anh sẽ đóng vai trò cầu nối giữa đội Một và đội trẻ U21 của Manchester United. Tuy nhiên, có vẻ như công việc này không đủ sức hấp dẫn đối với Ryan Giggs, đặc biệt là khi Jose Mourinho được bổ nhiệm vào vị trí HLV trưởng thay thế Van Gaal. Ai cũng biết rằng mối quan hệ giữa Người Đặc Biệt và cựu tiền vệ này vốn không hề tốt đẹp khi cả hai từng làm việc ở hai đầu chiến tuyến.

Tờ Telegraph cho biết Ryan Giggs sẽ trở lại Anh sau kỳ nghỉ từ Dubai vào ngày hôm nay. Anh sẽ ngồi vào bàn đàm phán cùng BLĐ Man United cũng như lắng nghe những đề nghị từ tân thuyền trưởng Jose Mourinho trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Mới đây, đội chủ sân Old Trafford cũng giữ chân thành công hai tài năng trẻ bao gồm Marcus Rashford và Cameron Borthwick-Jackson. Do Người Đặc Biệt vốn không nổi tiếng trong việc tin dùng cầu thủ trẻ, sự xuất hiện của Ryan Giggs chắc chắn sẽ đảm bảo cơ hội cho những “viên ngọc cần được mài dũa” của Manchester United.

Tip Bóng đá  Kompany tiết lộ cách chặn đứng Ronaldo

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *