“Tôi hi vọng Terry không mất đi sự ảnh hưởng tại Chelsea”

toi-hi-vong-terry-khong-mat-di-su-anh-huong-tai-chelsea

HLV Harry Redknapp lo ngại rằng việc được thi đấu ít dưới triều đại Antonio Conte có thể khiến anh mất đi tầm ảnh hưởng ở phòng thay đồ Chelsea.

toi-hi-vong-terry-khong-mat-di-su-anh-huong-tai-chelsea

Mới đây, trung vệ kỳ cựu John Terry đã đặt bút ký vào bản gia hạn hợp đồng thêm một năm với The Blues, đồng nghĩa rằng anh sẽ chấp nhận mức lương ít hơn so với hiện tại và có thể không được ra sân thường xuyên dưới thời tân thuyền trưởng Antonio Conte.

Trước đó, John Terry cũng nhận được những lời mời chào rất hấp dẫn từ Trung Quốc và Trung Đông- hai giải đấu mà anh chắc chắn sẽ được hưởng mức lương cao ngất ngưởng cùng nhiều đãi ngộ đặc biệt khác.

Khi chia sẻ về bản hợp đồng mới giữa Terry và Chelsea, HLV Harry Redknapp đồng ý rằng trung vệ người Anh xứng đáng được giữ lại Stamford Bridge. Tuy nhiên, ông cũng bày tỏ sự lo ngại về việc Terry có thể đánh mất sự ảnh hưởng của mình trên vai trò đội trưởng đối với các đồng đội.

“Tôi hoàn toàn đồng ý rằng John Terry xứng đáng được gia hạn. Song tôi cũng khá e ngại liệu cậu ấy có “thu mình” khi không được ra sân quá nhiều dưới thời Antonio Conte?”

“Khi Terry chơi bóng, cậu ấy là một thủ lĩnh thực sự. Cậu ấy nói chuyện với các đồng đội, tổ chức trận đấu tốt”.

“Vào giờ nghỉ, cậu ấy luôn nhắc các đồng đội của mình về trách nhiệm của họ và luôn làm mọi cách nâng cao ý chí của toàn đội”.

Tip Bóng đá  Tương lai của Giggs sẽ được quyết định trong tuần này

“Tầm ảnh hưởng đó có vai trò rất quan trọng đối với thành công của Chelsea. Họ có thể đánh mất điều đó nếu John Terry tự cảm thấy mình không còn đóng vai trò to lớn”.

“Thực sự, tôi vẫn muốn thầy John Terry trong vai trò lãnh đạo. Cậu ấy luôn biết cách tạo cảm hứng cho người khác”.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *