Thông tin từ Pháp: Barcelona muốn có Alexandre Lacazette

Theo tờ m88 L’Equipe của Pháp khẳng định, Barcelona đang muốn chiêu mộ tiền đạo của Lyon, Alexandre Lacazette nhằm thay thế cho Luis Suarez khi tiền đạo Uruguay cần được nghỉ ngơi.

thong-tin-tu-phap-barcelona-muon-co-alexandre-lacazette

Đội bóng xứ Catalunya vẫn đang miệt mài tìm kiến thêm một tiền đạo nữa nhằm có những sự thay thế khi cần cho hàng công, với bộ ba MNS. Đặc biệt là tiền đạo Luis Suarez, người vẫn đang phải cày ải liên tục và gần như không được nghỉ ngơi cả mùa này.

Theo trang tin L’Equipe của Pháp, Barca đang ráo riết săn đuổi cái tên mới nổi của Lyon. Đó là cầu thủ 24 tuổi, Alexandre Lacazette. Cầu thủ có quốc tịch Pháp hiện còn hợp đồng đến tận năm 2019.

Tuy nhiên, màn thể hiện gần đây của anh khiến nhiều đội bóng ở châu Âu tỏ ra thèm muốn. Cụ thể, tiền đạo này đã ghi bàn trong 6/7 trận gần nhất. Tổng cộng, anh có 20 bàn thắng mùa này. Trong đó có 18 bàn ở giải quốc nội và 2 bàn tại Champions League.

Bên cạnh Barcelona, những đội bóng khác như Atletico Madrid, West Ham và Tottenham Hotspur cũng đang rất muốn chiêu mộ cái tên này.

Tip Bóng đá  Pique: Để mất La Liga sẽ là một thất bại thực sự

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *