Thêm một cầu thủ sắp phải rời Old Trafford

them-mot-cau-thu-sap-phai-roi-old-trafford

Theo báo giới, tiền vệ Ander Herrera không hề nằm trong bản kế hoạch mùa tới của Jose Mourinho, đồng nghĩa rằng ngày anh chia tay Old Trafford đang đến rất gần.

them-mot-cau-thu-sap-phai-roi-old-trafford

Như đã biết, Ander Herrera chính thức gia nhập m88 Manchester United vào năm 2014 với mức phí 29 triệu bảng. Hiện hợp đồng giữa anh và Quỷ Đỏ chỉ còn hai năm nữa là đáo hạn.

Theo tờ báo nổi tiếng Tây Ban Nha El Confidencial , tiền vệ này khả năng cao sẽ phải chia tay Old Trafford trước khi mùa giải mới khởi tranh. Tờ báo này còn tiết lộ rằng vào thứ 6 vừa qua, Jose Mourinho đã có buổi gặp gỡ với phó chủ tịch Ed Woodward để công bố về những cái tên mà ông muốn giữ lại cũng như những cầu thủ không nằm trong kế hoạch của ông, bao gồm Ander Herrera.

Bên cạnh đó, thời gian 188bet Juan Mata thi đấu trong màu áo Manchester United cũng có thể đã đi đến hồi kết. Cách đây hai năm, chính Jose Mourinho là người đã bán Juan Mata cho Quỷ Đỏ khi ông còn dẫn dắt Chelsea. Viễn cảnh này hoàn toàn có thể lặp lại bởi theo Người Đặc Biệt, phong cách thi đấu của Juan Mata không phù hợp với triết lý bóng đá của ông.

Tip Bóng đá  Gerrard mừng rỡ khi Liverpool vào chung kết Europa League

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *