Terry gửi lời chúc đến Jose Mourinho

terry-gui-loi-chuc-den-jose-mourinho

Mới đây, trung vệ đội trưởng John Terry của Chelsea đã gửi lời chúc đến tân thuyền trưởng Manchester United- người đồng thời cũng là thầy cũ của anh tại Stamford Bridge.

terry-gui-loi-chuc-den-jose-mourinho

Như đã biết, John Terry và Jose Mourinho có một mối quan hệ khá đặc biệt và thân thiết trong cả hai nhiệm kỳ dẫn dắt Chelsea của chiến lược gia người Bồ. Mặc dù Mourinho đã phải chia tay The Blues trong nước mắt song có vẻ như điều đó không hề làm ảnh hưởng đến tình cảm của thầy trò Terry.

Mới đây, cựu thuyền trưởng Chelsea đã được chọn để thay thế Louis Van Gaal trên băng ghế huấn luyện ở Old Trafford. Điều này chắc chắn đã khiến một lượng lớn CĐV The Blues cảm thấy sốc, xét đến việc Manchester United chính là đại kình địch của đội bóng thành Luân Đôn.

Tuy nhiên, trái với dự đoán, John Terry khẳng định rằng Jose Mourinho sẽ nhận được sự chào đón nồng nhiệt khi trở lại Stamford Bridge trên cương vị HLV trưởng của Manchester United.

Chia sẻ với báo giới, Terry cho biết: “Quả là một tin vui đối với Man United. Tôi chắc chắn các CĐV cũng như cầu thủ của họ đều đang rất phấn khởi. Tôi đã nói rất nhiều lần trước đây rằng ông ấy chính là HLV xuất sắc nhất trên thế giới”.

“Thật buồn khi ông ấy chia tay Chelsea trong tình cảnh như vậy. Tôi mong những điều tốt nhất sẽ đến với Jose bởi ông ấy là một HLV tuyệt vời, một người đàn ông tuyệt vời”.

Tip Bóng đá  Đã xác định người cầm còi trong trận chung kết Champions League.

“Tôi cũng nghĩ Jose sẽ kết hợp tốt với Ryan Giggs. Hi vọng Giggs sẽ ở lại và hỗ trợ cho Jose trong khoảng thời gian ông ấy tại vị”.

“Khi trở lại Stamford Bridge, Jose chắc chắn sẽ nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ chúng tôi”.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *