Terry chưa trả lời đề nghị gia hạn của Chelsea

terry-chua-tra-loi-de-nghi-gia-han-cua-chelsea

Theo tiết lộ từ BLĐ Chelsea, họ đã gửi tới John Terry lời đề nghị gia hạn hợp đồng thêm một năm song trung vệ này vẫn chưa đưa ra câu trả lời của mình.

terry-chua-tra-loi-de-nghi-gia-han-cua-chelsea

Như đã biết, hợp đồng giữa trung vệ người Anh và The Blues sẽ kết thúc vào cuối mùa giải năm nay và khả năng cao anh sẽ chia tay Stamford Bridge để tìm kiếm một bến đỗ mới.

Trung Quốc, Đan Mạch và Trung Đông là ba lựa chọn không hề tệ cho huyền thoại này. Mặc dù đã bước sang tuổi 36, John Terry vẫn được đánh giá cao về kinh nghiệm và là mục tiêu theo đuổi của khá nhiều đội bóng giàu có.

Tuy nhiên, phía Chelsea mới đây bất ngờ thông báo rằng họ đã gửi tới đội trưởng của mình lời đề nghị gia hạn hợp đồng thêm một năm. Đáng nói, chính John Terry là người đang tỏ ra lưỡng lự về việc nên đi hay ở.

Chia sẻ trên twitter chính thức của CLB cho biết: “Chúng tôi đã xác nhận m88 ở cuộc họp báo rằng John Terry đã nhận được lời đề nghị gia hạn thêm một năm từ Chelsea và cậu ấy đang cân nhắc lời đề nghị đó”.

“Đích thân GĐ Marina Granovskaia và chủ tịch Bruce Buck đã gặp gỡ người đại diện của John Terry trong tuần này để trao đổi về tương lai của anh”.

“Chúng tôi biết quyết định này được đưa ra khá muộn. John và gia đình cậu ấy sẽ cần thời gian để suy nghĩ”.

Tip Bóng đá  Link xem trực tiếp Xứ Wales - Bỉ tứ kết Euro 2016 ngày 2h00 2-7-2016

Kể từ khi ra mắt Chelsea vào năm 1998, John Terry đã có đến 703 lần ra sân và trở thành một trong những biểu tượng vĩ đại nhất của đội bóng thành Luân Đôn.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *