Terry: ‘Chelsea phải chiến đấu vì danh hiệu một lần nữa’.

terry-chelsea-phai-chien-dau-vi-danh-hieu-mot-lan-nua

Đội trưởng của The Blues hy vọng rằng Chelsea có thể chiến đấu cho những danh hiệu hàng đầu một lần nữa dưới triều đại của HLV Conte sau một mùa giải đáng thất vọng.

terry-chelsea-phai-chien-dau-vi-danh-hieu-mot-lan-nua

Nhà vô địch Premier League 2014/15 đã phải chịu đựng một cơn ác mộng khi kết thúc mùa giải với vị trí thứ 10 nhưng hậu vệ của họ xác định rằng Chelsea sẽ hồi sinh dưới sự dẫn dắt của HLV Conte.

Terry đang rất lạc quan về cơ hội của họ trong mùa giải tới, khi Antonio Conte chuẩn bị tiếp nhận đội bóng mặc dù đây có thể là mùa giải cuối cùng của anh ở Chelsea sau bản hợp đồng vừa ký có thời hạn một năm.

‘Tôi rất hạnh phúc khi lại được gắn bó thêm một năm nữa với CLB này. Đó sẽ là năm thứ 22 của tôi ở Chelsea. Bởi vậy, mọi thứ đang đi theo đúng hướng tích cực’, Đội trưởng của The Blues nói trên Sky Sports.

‘Tôi mong muốn được làm việc dưới quyền của HLV mới. Đó là quãng thời gian vô cùng thú vị đối với chúng ta và hy vọng chúng tôi có thể cải thiện sau một mùa giải đáng thất vọng trong năm nay’.

‘Với một CLB lớn như Chelsea hay những đội bóng lớn khác, nếu bạn muốn bạn muốn giành chiến thắng danh hiệu, bạn phải chiến đấu cho đến phút cuối cùng’.

‘Mùa này chúng tôi đã không làm được điều đó. Vì vậy chúng tôi cần phải rút kinh nghiệm và đấu tranh cho năm tới theo hướng tốt hơn’.

Tip Bóng đá  Hummels muốn gia nhập Bayern Munich

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *