Suarez: ‘Liverpool và Gerrard có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với tôi’.

suarez-liverpool-va-gerrard-co-tam-anh-huong-rat-lon-doi-voi-toi

Cầu thủ người Uruguay đã chỉ ra những ảnh hưởng của Cựu đội trưởng bên phía Phượng hoàng đỏ đối với mình trong quãng thời gian anh ở vùng Merseyside.

suarez-liverpool-va-gerrard-co-tam-anh-huong-rat-lon-doi-voi-toi

Luis Suarez đã nhấn mạnh tầm quan trọng trong thời gian anh thi đấu ở Liverpool và tin rằng mình đã đạt đến một mức độ khác tại Anfield.

Chân sút người Uruguay là cầu thủ được yêu thích nhất ở Liverpool giữa năm 2011 và năm 2014 trước khi gia nhập Barcelona.

‘Liverpool khiến tôi trở thành một cầu thủ ở một mức độ khác biệt’, Số 9 của Barca cho biết trên ESPN. ‘Steven Gerrard cũng được thúc đẩy như vậy mỗi khi anh chơi. Tôi học được rất nhiều từ anh ấy’.

‘Bạn đến đó và thay đổi được mình theo hướng tích cực. Những NHM luôn tuyệt vời, sân vận động nơi đây luôn đầy đủ. Nó làm tôi trưởng thành hơn và cải thiện được nhiều hơn về mặt kỹ thuật’.

Suarez cũng bày tỏ lòng biết ơn đến cựu HLV của Quỷ đỏ, Kenny Dalglish.

‘Kenny Dalglish đã thay đổi tôi theo những gì ông ấy đã làm cho tôi khi tôi còn ở Liverpool. Ông thậm chí còn so sánh tôi với chính mình. Ông ấy bảo vệ tôi trong thời điểm tôi bị vướng vào nạn phân biệt chủng tộc. Kenny bảo vệ tôi vì ông tin tưởng tôi. Và tôi rất biết ơn ông ấy’.

Tip Bóng đá  Javi Martinez: ‘Việc Pep ra đi không ảnh hưởng đến Bayern’.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *