Sturridge: ‘Tôi có thể rời Liverpool vào một ngày không xa

sturridge-toi-co-the-roi-liverpool-vao-mot-ngay-khong-xa

Tiền đạo của Phượng hoàng đỏ nói rằng anh muốn được thi đấu nhiều hơn cho đội bóng của mình đồng thời khẳng định anh không có ý định chỉ chơi ở một CLB duy nhất.

sturridge-toi-co-the-roi-liverpool-vao-mot-ngay-khong-xa

Sturridge đã gặp rời xa sân cỏ một thời gian vì chấn thương ở mùa này nhưng sau khi trở lại, anh thừa nhận mình rất thất vọng vì không được chơi bất cứ phút nào.

Cầu thủ người Anh đã phải theo dõi đội bóng 188bet của mình bị đánh bại bởi Tàu ngầm vàng Villarreal trên ghế dự bị và anh thừa nhận mình vô cùng ‘bực bội’ khi phải ngồi ngoài.

‘Có lẽ mọi người không nhìn thấy điều này nhưng tôi khao khát được thi đấu mỗi phút trong từng trận đấu. Thật sự khó khăn khi phải ngồi ngoài theo dõi’, Sturridge nói với các phóng viên.

‘Bạn luôn muốn được vào sân mỗi trận đấu và thi đấu từng phút hàng ngày’.

Sturridge cũng bổ sung thêm rằng anh từ chối cam kết gắn bó lâu dài với Liverpool.

‘Có những thứ tôi muốn đạt được cùng Liverpool. Nhưng tôi không bao giờ nói rằng tôi sẽ khoác áo đội bóng cho đến lúc chết bởi như vậy là tôi đang nói dối’.

‘Tôi nghĩ rằng bất kỳ cầu thủ nào cũng đều nói rằng: Ồ vâng, đây là đội bóng duy nhất tôi sẽ thi đấu cho phần còn lại trong sự nghiệp cầu thủ của mình. Họ đã bị lừa rồi. Trong bóng đá, mỗi đội sẽ thay thế cầu thủ mỗi năm’.

Tip Bóng đá  Conte cho phép Chelsea bán Courtois.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *