Simeone nói gì sau thất bại trước Real Madrid?

simeone-noi-gi-sau-that-bai-truoc-real-madrid

Chiến lược gia người Argentina đã chia sẻ quan điểm của mình sau thất bại cay đắng trước Real tại vòng chung kết Champions League diễn ra vào tối qua.

simeone-noi-gi-sau-that-bai-truoc-real-madrid

Simeone cho rằng, việc để thua hai trận chung kết Champions League là một thất bại lớn và ông đang suy nghĩ về tương lai của chính mình.

Tương lai phía trước của Diego Simeone không được bảo đảm. HLV của Atletico cũng biết được điều đó khi cho biết trong một cuộc họp báo sau trận chung kết Champions League.

‘Tôi có thể ở lại ư? Điều đó cần một chút thời gian để suy nghĩ và tôi đang làm việc đó’, Simeone cho biết.

‘Tôi đang ở nơi tôi muốn. Tôi yêu quý đội bóng, những CĐV trung thành,.. tất cả mọi thứ đều đáng để tôi trân trọng. Tuy nhiên sẽ rất khó khăn để tôi tiếp tục tiến về phía trước khi đã để thua hai trận chung kết liên tiếp’.

Simeone cũng không tìm kiếm lời bào chữa cho thất bại của mình.

‘Để thua hai trận liên tiếp quan trọng như vậy là một thất bại và bạn phải chấp nhận nó. Đối với Atletico, lọt được hai lần vào vòng chung kết là một điều tuyệt vời nhưng tôi không thể hạnh phúc sau khi chứng kiến thất bại này’.

‘Đau buồn nhất đối với tôi còn là nhìn thấy những người trả tiền vé, những người du khách ủng hộ chúng tôi, họ hy vọng để rồi phải thất vọng’.

Tip Bóng đá  Arsenal quyết không để FA có Wenger

‘Trong bóng đá, đội bóng nào thắng sẽ nhận được nó một cách xứng đáng, hôm nay và cả sau này nữa’.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *