“Sẽ là mất mát lớn nếu Costa ra đi”

se-la-mat-mat-lon-neu-costa-ra-di

Theo tiền vệ Pedro, Chelsea sẽ phải hứng chịu mất mát không nhỏ nếu chân sút Diego Costa chia tay Stamford Bridge.

se-la-mat-mat-lon-neu-costa-ra-di

Mùa giải vừa qua được coi là mùa giải tồi tệ nhất trong lịch sử đội bóng thành Luân Đôn và với riêng cá nhân Diego Costa. Bởi vậy, ở phiên chợ hè này, chân sút người Tây Ban Nha được cho là sẽ trở lại Atletico Madrid- đội bóng từng làm nên tên tuổi của tiền đạo này.

Trong khi đó, thuyền trưởng Antonio Conte đang lên kế hoạch đưa về thành Luân Đôn nhiều tân binh chất lượng, bao gồm chân sút Higuain Gonzalo của Napoli. Đáng nói, nếu The Blues thực sự chiêu mộ được Gonzalo, viễn cảnh Diego Costa chia tay Stamford Bridge gần như chắc chắn sẽ xảy ra.

Mới đây, tiền vệ Pedro cũng có một vài chia sẻ với báo giới m88 liên quan đến tương lai của người đồng đội. Theo đó, cựu sao Barcelona khẳng định Chelsea sẽ phải hứng chịu mất mát lớn nếu Diego Costa ra đi.

“Chẳng ai biết chuyện gì sẽ xảy ra nhưng tôi chắc chắn Chelsea sẽ không muốn mất cậu ấy”.

“Chúng tôi muốn Diego Costa ở lại. Mùa giải vừa qua rất khó khăn và có phần kỳ quặc. Tôi đã thi đấu không tệ, đã ghi bàn nhưng không thể thay đổi mọi việc”.

“Năm tới, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đưa Chelsea trở lại với vị thế vốn có. Với Conte, chúng tôi sẽ bắt đầu lại từ đầu”.

Tip Bóng đá  “Tôi hi vọng Terry không mất đi sự ảnh hưởng tại Chelsea”

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *