Ronaldo và Benzema sẽ góp mặt trong trận đấu với Man City?

ronaldo-va-benzema-se-gop-mat-trong-tran-dau-voi-man-city

Huyền thoại người Pháp vẫn chưa thể xác nhận rõ việc liệu hai chân sút chủ lực của họ có thể góp mặt trong trận đấu lượt về với Manchester City hay không.

ronaldo-va-benzema-se-gop-mat-trong-tran-dau-voi-man-city

Zinedine Zidane vẫn hy vọng cả Ronaldo và Benzema sẽ phù hợp để ra sân trong cuộc đụng độ với Man City nhưng ông không hề thực hiện bất kỳ sự bảo đảm nào về vấn đề này.

Ronaldo đã không ra sân kể từ khi bị dính chấn thương trong trận đấu với Villarreal 10 ngày trước. Trong khi đó, Benzema đang vật lộn với chấn thương gân kheo và cũng không thể ra sân thi đấu.

‘Điều quan trọng là họ sớm hồi phục vào ngày thứ tư bởi họ đã không có mặt vào ngày thứ bảy’, Zidane cho biết trong một cuộc họp báo nhà cái 188bet hôm nay.

‘Ronaldo đến sân tập mỗi ngày để hồi phục và sẵn sàng cho ngày thứ tư. Tôi hy vọng vào cậu ấy rất nhiều’.

‘Tôi luôn lo lắng mỗi khi chúng tôi có một cầu thủ nào đó phải ra sân vì chấn thương. Bây giờ điều quan trọng nhất là họ sớm hồi phục. Tuy nhiên chúng tôi có nguy cơ không có sự góp mặt của Ronaldo hay Benzema trong đội hình cho trận đấu với Man City sắp tới’.

‘Chúng tôi đã cố gắng làm tất cả mọi thứ thật tốt. Mọi người đều có vai trò của mình. Lo lắng bây giờ của tôi là trận đấu chống lại La Real’.

Tip Bóng đá  Manchester City đã có Nolito

‘Tôi hy vọng là không có rủi ro nào xảy ra nhưng tôi không thể nói cho bạn biết về cơ hội của họ ngày hôm nay. Tôi hy vọng có được 100% thể lực. Đó là điều duy nhất mà tôi nghĩ lúc này, nhưng tôi không chắc về điều đó’.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *