Ricardo Carvalho lên tiếng bênh vực Mourinho.

ricardo-carvalho-len-tieng-benh-vuc-mourinho

Đã có rất nhiều người cáo buộc Mourinho chỉ hoạt động ba năm trước khi các cầu thủ cảm thấy chán ông. Tuy nhiên người đồng hương của ‘Người đặc biệt’ đã lên tiếng bác bỏ quan điểm này.

ricardo-carvalho-len-tieng-benh-vuc-mourinho

Cựu hậu vệ của Chelsea đã lên tiếng bảo vệ người thầy cũ của mình sau khi HLV người Bồ bị cho rằng chỉ hoạt động trong một chu kỳ ba năm trước khi rời khỏi CLB lúc khó khăn.

‘Đó là tất cả những gì người ta nói. Tôi đã chơi bảy năm dưới triều đại của Mourinho và không hề cảm thấy buồn chán’, Ricardo Carvalho cho biết trong một cuộc phỏng vấn với France Football.

‘Có người nói ông ấy chỉ hoạt động trong vòng ba năm nhưng thật sự là Mourinho đã nỗ lực từ đầu đến cuối. Áp lực, những yêu cầu luôn luôn còn ở đó’.

‘Ngoài tất cả những danh hiệu của mình, ông ấy là một người nói với bạn tất cả mọi thứ để bạn có thể tốt hơn hoặc có thể tồi tệ hơn. Tuy nhiên, Mourinho nói với bạn điều đó bởi ông ấy muốn cho bạn đối mặt với sự thật. Đối với tôi, đó là điều vô cùng giá trị’.

‘Mourinho sẽ cho bạn biết điều đó để cải thiện, không làm bạn cảm thấy tồi tệ hơn khi đứng trước mặt những người khác. Ông ấy đòi hỏi rất khắt khe và đó là điều quan trọng trong sự nghiệp của tôi’.

Tip Bóng đá  Nhận định Arsenal vs Tottenham, 19h00 ngày 6/11: Khó cản bước Pháo thủ

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *