Ranieri: ‘Leicester sẽ không e sợ ở Champions League’.

ranieri-leicester-se-khong-e-so-o-champions-league

HLV của The Foxes tin rằng đội bóng của ông có thể dùng phong độ tuyệt vời thể hiện ở Premier League để cạnh tranh tại đấu trường hàng đầu châu Âu.

ranieri-leicester-se-khong-e-so-o-champions-league

Claudio Ranieri đã tuyên bố rằng Leicester City sẽ thi đấu mà không e sợ một đối thủ nào ở Champions League vào mùa tới.

Với việc mang về chiếc cup danh giá Premier League, Leicester chắc chắn sẽ bỏ lỡ một số tên tuổi lớn ở vòng đấu bảng trong mùa giải tới.

Tuy nhiên, Ranieri cho biết đội bóng của ông sẽ cung cấp tất cả mọt thứ mà họ có thể cho giải đấu lớn nhất hành tinh này.

‘Tôi tin rằng khi việc bốc thăm được thực hiện ở C1, rất nhiều đội bóng sẽ muốn đối đầu với chúng tôi bởi đây là lần đầu tiên chúng tôi xuất hiện tại nơi này và họ nghĩ rằng chúng tôi đang lép vế’, HLV của Leicester cho biết.

‘Chúng tôi lép vế nhưng chúng tôi cũng không hề dễ chơi’.

‘Tôi tự tin như vậy bởi vì đội bóng này ba năm trước đây đã giành chức vô địch và việc đó là không hề dễ dàng. Họ đã chiến đấu hết mình’.

‘Tôi hy vọng chúng tôi có thể tìm thấy những cầu thủ tốt cho đội hình vào mùa chuyển nhượng tới bởi việc xoay tua đội hình là việc vô cùng quan trọng’.

‘Tôi sẽ yêu cầu họ theo cùng một thái độ. Chúng tôi biết mình có thể thắng hay thua nhưng nhìn thấy cái cầu thủ chơi với tinh thần thi đấu như vậy tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc’.

Tip Bóng đá  Begovic: “Hazard khiến đồng đội tiến bộ hơn”

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *