“Quỷ Đỏ sẽ hối hận vì sa thải Van Gaal”

quy-do-se-hoi-han-vi-sa-thai-van-gaal

Theo huyền thoại Bruce, Manchester United đã đưa ra quyết định sai lầm trong việc sa thải HLV Louis Van Gaal chỉ sau hai mùa giải đầu tiên của ông tại Old Trafford.

quy-do-se-hoi-han-vi-sa-thai-van-gaal

Như đã biết, chiếc cúp vô địch FA sau 12 năm chờ đợi không thể cứu vãn được sự nghiệp của chiến lược gia người Hà Lan ở Premier League. Ông đã phải nhận trát sa thải chỉ 48 tiếng sau khi cùng học trò đánh bại Crystal Palace tại Wembley hôm chủ nhật vừa qua. Theo dự đoán, Jose Mourinho là cái tên được BLĐ Quỷ Đỏ lựa chọn để ngồi lên ghế nóng tại Nhà Hát trước khi EURO 2016 khởi tranh. Nếu viễn cảnh trên thành hiện thực, Người Đặc Biệt thậm chí còn được cấp kinh phí lên đến 200 triệu bảng để thoải mái mua sắm ở phiên chợ hè tới.

Tuy nhiên, huyền thoại từng 400 lần khoác áo cho Red Devils- Bruce- lại cho rằng quyết định sa thải Louis Van Gaal chỉ sau hai mùa giải đầu tiên của ông là một quyết định thiếu sáng suốt.

“Khi nhận ra rằng các HLV như Van Gaal hay Mourinho bị sa thải, bạn sẽ thấy thế giới bóng đá đang điên rồ như thế nào. Rồi một ngày nhìn lại, tôi chắc chắn Manchester United sẽ phải hối hận về quyết định mà họ đưa ra ngày hôm nay”.

“Túc cầu giáo hiện đang thay đổi từng ngày. Đáng buồn rằng chúng ta lại dần quen với việc dễ dàng sa thải HLV thay vì chờ đợi và đặt niềm tin nơi họ”.

Tip Bóng đá  Terry chưa trả lời đề nghị gia hạn của Chelsea

Trước đó, HLV Carlo Ancelotti cũng đã đưa ra quan điểm bênh vực người đồng nghiệp vừa bị sa thải.

“Van Gaal đã đến Man United link m88 vào một thời điểm quá khó khăn khi mà các trụ cột đều ra đi. Nhiệm vụ của ông ấy khi đó là phải xây dựng lại đội bóng. Và dĩ nhiên, chúng ta cần rất nhiều thời gian mới đạt được mục tiêu đó”.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *