PSG thừa nhận thất bại trong việc có chữ ký của Neymar.

psg-thua-nhan-that-bai-trong-viec-co-chu-ky-cua-neymar

Gã nhà giàu PSG gần như đã buông bỏ Ngôi sao người Brazil vào mùa hè này nhưng thừa nhận vẫn không loại trừ thực hiện một động thái trong tương lai.

psg-thua-nhan-that-bai-trong-viec-co-chu-ky-cua-neymar

Giấc mơ ký kết với Neymar để thay thế Ibrahimovic của Paris Saint Germain sẽ phải chờ đợi. Đại diện nước Pháp nhận thức được rằng chân sút người Brazil đã sẵn sàng để tiếp tục thi đấu ở Catalonia bất chấp những khó khăn gần đây của anh.

Theo L’Equipe công bố, Neymar là cầu thủ được yêu thích nhất trong những bản hợp đồng mà PSG muốn có. Mặc dù thực tế họ đã tiếp xúc với cầu thủ này một thời gian và có một số bất tiện khi nói đến một thỏa thuận tiềm năng.

Mong muốn của Neymar là tiếp tục ở lại Barca, nơi anh có khoảng thời gian vui vẻ cùng Messi và Suarez tạo thành bộ ba hủy diệt nhất thế giới. Nhưng những mong muốn nhà cái 188bet có thể thay đổi khi có nhiều vấn đề liên quan đến thuế sân và hợp đồng của anh.

Ở pháp, họ biết Neymar sẽ tiếp tục ở lại Camp Nou vào mùa giải tới vì anh đã có một bản hợp đồng đến năm 2018. Họ nhận ra một thực tế rằng anh thi đấu ở Thế vận hội chứ không phải Copa America, một minh chứng cho thấy anh có một mối quan hệ tốt với các đồng đội ở CLB.

Tip Bóng đá  Ter Stegen có thể bắt chính cho Barca ở La Liga mùa này.

PSG sẽ chờ đợi cho đến khi Neymar đổi ý và sẵn sàng rời khỏi Barca mạc dù động thái này sẽ rất lâu sau đó, mới có thể xảy ra.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *