Pellegrini muốn ở lại Premier League.

pellegrini-muon-o-lai-premier-league

Chiến lược gia người Chile khẳng định rằng ông muốn ở lại nước Anh khi thời gian dẫn dắt Man City kết thúc và Pep Guardiola sẵn sàng thay thế ông vào mùa hè này.

pellegrini-muon-o-lai-premier-league

HLV Manuel Pellegrini cho biết ông rất muốn tiếp tục sự nghiệp của mình tại Premier League khi không còn dẫn dắt Manchester City nữa.

Pellegrini sẽ nhường chiếc ghế nóng cho Pep Guardiola vào cuối mùa 2015/16 sau ba năm phụ trách đội bóng.

Pellegrini đã được liên kết với rất nhiều đại gia Serie A nhưng ông khẳng định mình chỉ muốn gắn bó với nước Anh vì ông cảm thấy Premier League là giải đấu tốt nhất trên thế giới.

‘Tôi sẽ xem xét sự lựa chọn của mình khi mùa giải kết thúc. Còn bây giờ tôi chỉ muốn kết thúc mùa bóng theo cách tốt nhất có thể. Tôi không biết điều gì có thể xảy ra nhưng tôi sẽ rất hạnh phúc nếu được ở lại Premier League’, HLV của Man City cho biết trong một cuộc họp báo.

‘Đối với tôi giải đấu này hay nhất thế giới, với rất nhiều lý do. Nó có tính cạnh tranh bởi vì có rất nhiều đội bóng có tiềm năng tuyệt vời như nhau. Tất cả đội bóng đều có tiền để mang về những cầu thủ chất lượng nhất, vì vậy tất cả 20 đội đều có nhiều cầu thủ tốt’.

Tip Bóng đá  Santos bảo vệ học trò ‘cưng’ sau trận hòa trước Iceland.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *