Pellegrini mong đợi Silva trở lại sân cỏ.

pellegrini-hy-vong-silva-tro-lai-san-co

Chiến lược gia người Chile tự tin cho biết Silva đã đặt vấn đề chấn thương dai dẳng của mình ở đằng sau để kịp thời quay trở lại sân cỏ trong hai trận đấu quan trọng sắp tới của Man City.

pellegrini-hy-vong-silva-tro-lai-san-co

Silva đã bỏ lỡ ba trận ở Premier League vì chấn thương mắt cá chân dù Pellegrini cho biết nó không ảnh hưởng đến dây chằng hoặc cơ của anh.

‘Đó không phải là một vấn đề về dây chằng hoặc cơ. Đó là một cú đá mạnh mà cậu ấy không bao giờ có thể phục hồi 100 phần trăm thể lực’, HLV của Man City cho biết.

‘Tôi hy vọng với việc điều trị mới nhất, Silva sẽ trở lại với phong độ tốt nhất có thể. Cậu ấy không thể có bất kỳ vấn đề gì trong tương lai’.

‘Silva đã tiến bộ rất nhiều trong tuần này nên cậu ấy rất tự tin có thể ra sân vào ngày mai. Chúng tôi sẽ xem cậu ấy thi đấu được trong bao nhiêu phút sau đó đánh giá. Tuy nhiên tại thời điểm này tôi không nghĩ cậu ấy có bất kỳ vấn đề gì’.

Pellegrini cho biết ông đã ‘chấm’ Silva trong một thời gian dài, và thậm chí còn xem xét muốn ký hợp đồng với anh khi còn làm HLV Real Madrid trong mùa giải 2009-10.

‘Tôi rất quan tâm đến cậu ấy. Silva là một cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy là mẫu cầu thủ mà bất kỳ HLV nào cũng muốn có trong đội hình của mình’.

Tip Bóng đá  Pogba: ‘Đôi chân của Paul Scholes thật sự tuyệt vời’.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *