Pellegrini cảnh báo học trò: Real Madrid không chỉ có Ronaldo.

pellegrini-canh-bao-hoc-tro-real-madrid-khong-chi-co-ronaldo

Chiến lược gia người Chile khẳng định rằng đối thủ sắp tới tại bán kết lượt về Champions League là một đối thủ vô cùng khó chịu.

pellegrini-canh-bao-hoc-tro-real-madrid-khong-chi-co-ronaldo

Manuel Pellegrini khẳng định rằng Real Madrid không chỉ có Ronaldo tài năng mà còn rất nhiều những ngôi sao khác đang tỏa sáng trên bầu trời Bernabeu.

‘Cristiano sẽ luôn là một cầu thủ khác biệt với phần còn lại. Cậu ấy ghi nhiều bàn thắng và có 6 năm trời ở nơi đây’, HLV của Man City cho biết.

‘Tuy nhiên, tôi không nghĩ Real chỉ có Ronaldo. Chúng tôi cần phải làm tốt công việc của mình ở cả hai khâu phòng thủ và tấn công. Không những ngăn chặn Ronaldo mà còn phải ngăn chặn cả Real Madrid’.

‘Động lực thúc đẩy chúng tôi là chiếc vé vào vòng chung kết, một điều mà chúng tôi chưa làm được trước đây’.

‘Điều quan trọng là ngày mai bởi nó sẽ mang lại một áp lực cao. Tuy nhiên chúng tôi có lối chơi và tinh thần tuyệt vời đủ để đánh bại họ’.

‘Mọi người đều phải tin tưởng vào đội bóng của họ và chúng tôi cũng tin tưởng vào chúng tôi. Tôi hy vọng đội bóng có thể chứng minh điều đó trong 90 phút sắp tới’.

‘Chúng tôi phải thực hiện một phong độ tốt nhất có thể để thực hiện giấc mơ của mình, đây là lần đầu tiên đội bóng làm được điều đó’.

Tip Bóng đá  Van Gaal: Vô địch FA sẽ mở ra chương mới cho Man United

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *