Nga tính đưa Pellegrini trở thành HLV trưởng dẫn dắt đội bóng.

nga-tinh-dua-pellegrini-tro-thanh-hlv-truong-dan-dat-doi-bong

Sau mùa Euro 2016 bết bát, Nga đang lên kế hoạch chiêu mộ một HLV uy tín và giàu kinh nghiệm.

nga-tinh-dua-pellegrini-tro-thanh-hlv-truong-dan-dat-doi-bong

Nga sa thải Fabio Capello vì mọi thứ không diễn ra tốt đẹp. Nhưng với Leonid Slutski mọi thứ cũng không như mong muốn. Nga đã bị đá văng ra khỏi Euro 2016 sau một màn trình diễn đáng thất vọng. Việc cần làm bây giờ là tìm kiếm một sự thay thế tốt nhất cho đất nước này.

Theo báo AS đưa tin, người có thể ngồi vào chiếc ghế HLV này đó là HLV Pellegrini. Nhà cầm quân người Chile sẽ không tiếp tục dẫn dắt Nửa xanh thành Manchester. Hiện tại ông cũng chưa chắc chắn về bến đỗ mới của mình. Và chủ tịch của Nga đang lên kế hoạch đưa ra một lời đề nghị hấp dẫn để thuyết phục Pellegrini dẫn dắt ĐTQG của họ.

Tuy nhiên, họ biết điều này sẽ không hề dễ dàng bởi Zenit, một đội bóng của Nga đã gửi lời đề nghị đến Pellegrini nhưng bị ông thẳng thừng từ chối.

Nha sẽ là đội chủ nhà trong kỳ World Cup năm 2018, và họ muốn có một đội bóng hùng mạnh cho giải đấu đó. Vì lý do này, họ đang tìm kiếm một vị HLV dày dặn kinh nghiệm và uy tín. Pellegrini là người đủ điều kiện cho những yêu cầu mà họ đưa ra.

Kinh nghiệm của ông tại các CLB lớn như Real Madrid hay Manchester City cùng với nhiều năm thi đấu trong những giải đấu hàng đấu đã giúp ông có một bản CV ấn tượng. Liệu HLV tài ba này có đồng ý lời đề nghị hấp dẫn đến từ nước Nga hay không vẫn còn là một dấu hỏi lớn chưa có lời giải đáp.

Tip Bóng đá  Van Gaal không thích gu âm nhạc của Ashley Young

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *