Muốn có Draxler, Arsenal phải chi 50 triệu bảng

muon-co-draxler-arsenal-phai-chi-50-trieu-bang

Julian Draxler vốn là mục tiêu lớn nhất của đội bóng thành Luân Đôn mùa hè năm nay, song họ sẽ phải chi tới 50 triệu bảng mới có thể sở hữu chữ ký của ngôi sao EURO 2016.

muon-co-draxler-arsenal-phai-chi-50-trieu-bang

Tính đến thời điểm này, Arsenal mới chỉ đưa về Emirates vỏn vẹn ba tân binh. Đáng nói, không một ai trong số đó thực sự khiến các CĐV Arsenal “hả lòng hả dạ”.

Mới đây, Arsene Wenger đã bất ngờ lật lại thương vụ mang tên Julian Draxler- cầu thủ vừa trải qua một kỳ EURO vô cùng thành công cùng Mannschaft. Sở dĩ Pháo Thủ tự tin theo đuổi Draxler là bởi đích thân cầu thủ này đã yêu cầu chia tay Wolfsburg để tìm kiếm một bến đỗ mới.

Vấn đề đặt ra hiện tại chính là mức phí chuyển nhượng của ngôi sao người Đức. Cụ thể, phía Wolfsburg chỉ chấp nhận để Draxler ra đi nếu họ nhận được con số không dưới 50 triệu bảng.

Đáng nói, tài chính không phải rào cản lớn nhất lúc này dành cho Arsenal. Dường như đội bóng Bundesliga chưa từng có ý nghĩ sẽ để mất tài năng sáng giá của mình. Trong một tuyên bố mới đây, đại diện CLB cho biết: “Chúng tôi đã xác nhận với Julian Draxler rằng yêu cầu ra đi của cậu ấy vào hè này sẽ không thể thành hiện thực”.

Tip Bóng đá  Terry chưa trả lời đề nghị gia hạn của Chelsea

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *