“Mourinho và Man United là cặp đôi hoàn hảo”

mourinho-va-man-united-la-cap-doi-hoan-hao

Theo HLV Carlo Ancelotti, Jose Mourinho chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho Manchester United sau khi họ sa thải chiến lược gia người Hà Lan.

mourinho-va-man-united-la-cap-doi-hoan-hao

Như đã biết, HLV Louis Van Gaal cuối cùng cũng chính thức bị sa thải ngay sau chiến thắng của Quỷ Đỏ trước Crystal Palace tại FA Cup. Thành tích kém cỏi của “tu líp thép” trong hai mùa giải qua đã khiến ông không còn duy trì được niềm tin nơi BLĐ và người hâm mộ đội bóng. Theo dự đoán, 99% Jose Mourinho sẽ là người kế nhiệm vị trí của thầy cũ tại Nhà Hát. Mặc dù phía Man United vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào song ai cũng ngầm hiểu rằng Người Đặc Biệt và Quỷ Đỏ đã đạt được tiếng nói chung về các thỏa thuận cá nhân.

Nhận xét về tình hình ở thành Manchester, tân thuyền trưởng của Bayern cho rằng Louis Van Gaal đã gặp quá nhiều trở ngại ngay từ giai đoạn đầu, trái lại, Jose Mourinho có nhiều thuận lợi để mang về thành công cho đội chủ sân Old Trafford.

“Lựa chọn Jose Mourinho là quyết định chuẩn xác bởi ông ấy hiểu quá rõ Premier League”.

“Ông ấy cũng là một trong những HLV xuất sắc nhất của thế giới, là người mà Manchester United cần lúc này để đưa họ trở về với vị thế vốn có”.

“Theo tôi, Van Gaal đã đến vào một thời điểm quá khó khăn. Khi đó, Man United phải chia tay hàng loạt trụ cột và công việc của Van Gaal khi đó là phải xây dựng lại toàn bộ đội hình”.

Tip Bóng đá  Arsenal quyết không để FA có Wenger

“Nhiệm vụ này cần rất nhiều thời gian. Điều tương tự cũng từng xảy ra ở Milan rồi”.

“Ở mùa giải vừa qua, Manchester United m88 đã ra mắt nhiều tài năng trẻ. Tôi tin rằng dưới bàn tay của Jose Mourinho, những cầu thủ đó sẽ còn tiến xa hơn nữa”.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *