Mourinho tự tin đưa Quỷ Đỏ trở lại thời đỉnh cao

mourinho-tu-tin-dua-quy-do-tro-lai-thoi-dinh-cao

Mới đây, tân thuyền trưởng Jose Mourinho tuyên bố chắc nịch rằng mục tiêu duy nhất của ông khi đến Old Trafford là đưa Manchester United trở lại với thời kỳ đỉnh cao trong quá khứ.

mourinho-tu-tin-dua-quy-do-tro-lai-thoi-dinh-cao

Dù mới đặt chân đến Old Trafford ngày hôm qua, Người Đặc Biệt đã khẳng định các CĐV Man United có thể tạm quên đi 3 năm không danh hiệu EPL và 2 năm không được dự Champions League bởi ông sẽ đưa Quỷ Đỏ trở lại với thời đỉnh cao trong quá khứ.

Phát biểu với truyền thông, cựu HLV Chelsea cho biết: “Tôi chưa bao giờ giỏi vòng vo hay nói ẩn nói ý. Tôi luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình dù điều đó có thử thách đến thế nào”.

“Thật dễ dàng khi chỉ đặt mục tiêu vào tốp 4 hay dự Champions League bởi đó là điều chúng tôi không đạt được trong ba năm qua. Nhưng điều tôi muốn là các chiến thắng chứ không chỉ như vậy”.

“Để vô địch một giải đấu, bạn phải chiến thắng liên tục, phải ghi nhiều bàn thắng hơn, để lọt lưới ít hơn, khiến các CĐV tự hào khi chứng kiến bạn làm mọi điều để chiến thắng”.

Trước đó, Jose Mourinho đã bị Chelsea sa thải vào tháng 12 năm 2015 sau chuỗi thành tích không thể bết bát hơn. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Bồ khẳng định ông không cần phải chứng minh bất kỳ điều gì và chính các đối thủ của ông mới là người cần phải lo lắng hơn.

Tip Bóng đá  Liverpool đang đến rất gần Sadio Mane

“Có một vài HLV giành danh hiệu gần nhất là vào 10 năm trước, một số khác thậm chí chẳng có danh hiệu nào. Lần cuối tôi giành danh hiệu là 1 năm trước chứ chẳng phải 10 năm hay 15 năm. Bởi vậy, nếu ai đó cần chứng minh thì người đó tuyệt đối không phải tôi”.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *