Mourinho: ‘Tôi sẽ trở lại trong tháng bảy’.

mourinho-toi-se-tro-lai-trong-thang-bay

Chiến lược gia người Bồ đã cho biết về thời gian ông trở lại sân cỏ nhưng vẫn úp mở bến đỗ mới của mình.

mourinho-toi-se-tro-lai-trong-thang-bay

Jose Mourinho đã nói rằng ông sẽ trở lại sân cỏ khi mùa giải mới bắt đầu nhưng không tiết lộ đội bóng mà mình sẽ dẫn dắt.

Người đặc biệt đã rời Stamford Bridge vào tháng 12 sau sự khởi đầu nghèo nàn ở mùa bóng năm nay. Kể từ đó, đã có rất nhiều động thái cho thấy ông sẽ thay thế chiếc ghế HLV của Louis van Gaal tại Man United.

Mặc dù HLV 53 tuổi này tự tin rằng ông sẽ có một vai trò mới vào đầu mùa giải mới nhưng thỏa thuận giữa ông và các CLB vẫn chưa được xảy ra.

‘Trong tháng bảy, tôi sẽ trở lại’, Cựu HLV của The Blues nói trên AP. ‘Tôi đang ở thời điểm tháng năm. Tháng năm hay tháng bảy cũng không có điều gì sẽ xảy ra. Tôi vẫn tiếp tục tận hưởng cuộc sống của mình cùng gia đình. Nhưng tháng 7 tôi sẽ trở lại’.

‘Dĩ nhiên là tôi sẽ bỏ lỡ nhiều điều’.

‘Thật khó khăn bởi khi bạn nhận công việc ở một CLB mới trong giai đoạn này thường thì đội bóng đó đã thực hiện xong công việc của họ’.

‘Tôi không phải là HLV của Chelsea nhưng tôi đã tổ chức Chelsea trước mùa giải ở nhiều khía cạnh bởi vì tôi đã làm điều đó 10 tháng trước đây’.

Tip Bóng đá  Guardiola bất ngờ để mắt đến Jack Wilshere

‘CLB luôn tư duy theo kiểu thương mại. Khi một vị HLV đến vào tháng năm hay tháng sáu, sẽ rất khó khăn để đạt được một số điểm quan trọng nhưng tôi biết điều đó’.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *