Mourinho đến, Carrick cam kết tương lai với Old Trafford

mourinho-den-carrick-cam-ket-tuong-lai-voi-old-trafford

Tiền vệ kỳ cựu Michael Carrick mới đây đã khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó với Manchester United ngay sau khi Jose Mourinho được bổ nhiệm làm tân thuyền trưởng của Quỷ Đỏ.

mourinho-den-carrick-cam-ket-tuong-lai-voi-old-trafford

Như đã biết, Michael Carrick đã thi đấu trong màu áo đội bóng thành Manchester suốt hơn một thập kỷ qua. Sự gắn bó này có lẽ chưa đi đến hồi kết bởi theo báo giới, việc gia hạn hợp đồng thêm một năm nữa giữa ngôi sao 34 tuổi và Quỷ Đỏ đang tiến triển khá thuận lợi.

Chia sẻ với truyền thông, Carrick cho biết: “Tôi rất hi vọng được ở lại. Hiện chưa có thêm thông tin gì mới từ BLĐ song tôi vẫn sẽ lạc quan và tiếp tục chờ đợi xem mọi chuyện sẽ tiến triển như thế nào trong tuần tới”.

“Tuần này quả thật là một tuần điên rồ khi Manchester United chào đón tân thuyền trưởng”.

Sự xuất hiện của Jose Mourinho chắc chắn sẽ mang đến những thay đổi không nhỏ trong đội hình của Quỷ Đỏ. Có điều, khả năng cao chiến lược gia người Bồ vẫn coi Michael Carrick là chìa khóa quan trọng trong việc lèo lái con thuyền Manchester United.

“Chắc chắn là sẽ có nhiều sự thay đổi rồi. Mourinho có cách làm việc riêng của ông ấy, đi kèm với nhiều kỷ lục. Những người yêu mến CLB đang hi vọng kết quả sẽ sớm đến. Tôi không biết chính xác ông ấy sẽ mang đến những thay đổi nào, ai đến, ai đi. Tất cả những gì chúng tôi có thể làm bây giờ là chờ đợi và quan sát”.

Tip Bóng đá  Nhận định Torino vs Cagliari, 00h00 ngày 6/11: Bẫy cửa dưới

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *