Mourinho đáng nhận được sự tôn trọng ở Real Madrid

mourinho-dang-nhan-duoc-su-ton-trong-o-real-madrid

Theo Alvaro Arbeloa, HLV Jose Mourinho chưa từng nhận được sự tôn trọng và ghi nhận cho những thành tựu mà ông đã đạt được tại Berneubeu.

mourinho-dang-nhan-duoc-su-ton-trong-o-real-madrid

Như đã biết, Arbeloa chính là một trong số những cầu thủ đã được chiến lược gia người Bồ đặt niềm tin trong khoảng 3 năm ông làm việc tại La Liga. Cùng với Real Madrid, Jose Mourinho đã đạp đổ sự thống trị của Barcelona, đưa Los Blancos lên ngôi vô địch với rất nhiều kỷ lục được thiết lập.

Vào mùa giải 2011/12, Người Đặc Biệt đã giúp đội bóng Hoàng Gia cán đích ở vị trí số 1 trên BXH La Liga với 100 điểm cùng 121 bàn thắng ghi được. Đây là con số “khủng khiếp” tại giải đấu này tính cho đến thời điểm đó.

Tuy nhiên, việc không để lại dấu ấn ở Champions League cũng như một số bất đồng với các học trò đã khiến Mourinho phải ra đi không mấy vui vẻ. Alvaro Arbeloa là một trong số ít những cầu thủ cho rằng Người Đặc Biệt đáng lẽ cần nhận được nhiều sự tôn trọng hơn.

“Mourinho chính là người đã phá vỡ thế độc tôn của Barcelona tại giải đấu”.

“Ông ấy không hề được công nhận. Nhưng hãy nghĩ mà xem, nếu Jose Mourinho không đến La Liga, Pep Guardiola vẫn tiếp tục nhận danh hiệu cho đến tận thời điểm này”.

Được biết, Arbeloa sẽ chia tay Real Madrid sau trận chung kết Champions League sắp tới với Atletico. Cầu thủ này cũng đã gửi đến người thầy hiện tại những lời cảm ơn sâu sắc.

Tip Bóng đá  5 lý do để TBN có thể lạc quan tại Euro 2016.

“Zinedine Zidane có sự tôn trọng, sự ngưỡng mộ và cả sự yêu mến của chúng tôi”.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *