‘Mourinho đã cho tôi lòng dũng cảm’.

mourinho-da-cho-toi-long-dung-cam

Alvaro Arbeloa đã lên tiếng ca ngợi kỹ năng quản lý đội bóng của HLV người Bồ đồng thời khẳng định rằng chính Mourinho là người cho anh lòng dũng cảm.

mourinho-da-cho-toi-long-dung-cam

Cầu thủ 33 tuổi này đang chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng của mình tại thánh địa Bernabeu khi Real Madrid đối đầu với Valencia.

Arbeloa gần đây thường xuyên tham gia vào những vụ tranh cãi với hậu vệ của Barce, Gerard Pique. Và anh cho biết Jose Mourinho đã giúp anh ổn định rất nhiều từ những vụ việc này.

‘Chắc chắn việc báo chí nói với tôi đã hoàn toàn khác. Mourinho đã giúp tôi rất nhiều không chỉ ở trong sân cỏ mà còn ở những phương diện cá nhân’, Arbeloa, người mà Mourinho coi như một người bạn thân nói với tờ Marca.

‘Ông ấy đã giúp tôi không ngại nói những gì mình nghĩ. Dũng cảm đứng lên bảo vệ đội bóng của mình. Đó là điều Mourinho đã để lại cho tôi và tôi luôn biết ơn ông ấy’.

Cầu thủ 33 tuổi sẽ rời Madrid vào mùa hè này nhưng anh vẫn chưa chắc chắn nơi mình muốn dừng chân.

‘Hiện tại tôi chỉ muốn chơi bóng. Tôi thích tập luyện và muốn tiếp tục điều đó cho đến khi treo giày’.

‘Một trong những điều tôi muốn làm là cùng Real Madrid chiến đấu cho đến cuối mùa bóng và tôi đã thành công. Tôi không có gì cả cũng không biết nơi mà tôi sẽ đến vào mùa sau’.

Tip Bóng đá  Scholes: “Quỷ Đỏ sẽ gặp khó trước Crystal Palace”

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *