Mourinho: ‘Arbeloa không chỉ là một cầu thủ, anh là bạn của tôi’.

mourinho-arbeloa-khong-chi-la-mot-cau-thu-anh-la-ban-cua-toi

Cựu HLV của The Blues cho biết Arbeloa đã viết tên mình vào lịch sử của Real Madrid đồng thời gọi cầu thủ này là một trong những ‘người quan trọng nhất’ mà ông từng làm việc cùng khi còn dẫn dắt Los Blancos.

mourinho-arbeloa-khong-chi-la-mot-cau-thu-anh-la-ban-cua-toi

Jose Mourinho cho biết Alvaro Arbeloa là một huyền thoại của CLB trong thời gian ông dẫn dắt Real vào mùa bóng 2011/12 và có chức vô địch đầu tiên của mình cùng đội bóng.

Arbeloa xuất thân từ lò đào tạo trẻ của Madrid và có màn ra mắt đội bóng 188bet đầu tiên của mình năm 2004. Năm 2009, anh trở lại Santiago Bernabeu sau thời gian thi đấu ở Deportivo và Liverpool.

Kể từ đó, cầu thủ 33 tuổi này trở thành trụ cột của Kền kền trắng khiến ‘Người đặc biệt’ hết lời ca ngợi.

‘Arbeloa không chỉ là một cầu thủ. Đối với tôi, anh ấy là một người bạn. Làm thế nào để một cầu thủ trở thành một người bạn?’, Cựu HLV của Los Blancos nói với tờ Marca.

‘Đó đều dựa vào niềm đam mê nghề nghiệp của Arbeloa, tình yêu đối với CLB, sự cống hiến của anh về những bàn thắng, danh dự của anh và mối quan hệ với những người mà anh ấy làm việc hàng ngày’.

‘Trong lịch sử của CLB, có và sẽ có rất nhiều những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới’.

‘Arbeloa có thể không được khen ngợi nhưng anh ấy chắc chắn là một trong những người góp công nhiều nhất cho Real Madrid’.

Tip Bóng đá  Rakitic: ‘Barca vẫn sẽ vô địch La Liga’.

‘Đối với Arbeloa, tôi chỉ có thể nói rằng tôi rất biết ơn anh ấy. Trong 16 năm làm HLV, anh ấy là một trong những cầu thủ quan trọng nhất mà tôi từng làm việc. Một chân sút tuyệt vời, một con người đặc biệt và tài năng’.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *