Mata chỉ trích mức lương cao chót vót của giới cầu thủ

mata-chi-trich-muc-luong-cao-chot-vot-cua-gioi-cau-thu

Theo tiền vệ Juan Mata, giới cầu thủ hiện đang nhận mức lương quá cao so với các nghề khác và điều này đôi khi ảnh hưởng không tốt đến thái độ cũng như tinh thần thi đấu của nhiều cầu thủ.

mata-chi-trich-muc-luong-cao-chot-vot-cua-gioi-cau-thu

Kể từ khi chuyển đến Manchester United vào năm 2014 với mức phí 37 triệu bảng, ngôi sao người Tây Ban Nha vẫn đang thi đấu khá thành công ở Old Trafford và là một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất ở thành Manchester (150 nghìn bảng/tuần).

Hiện tại, mức lương trung bình của giới cầu thủ nói chung đang khá cao so với mặt bằng dân số. Theo Juan Mata, điều này đôi khi có ảnh hưởng tiêu cực đến thế giới túc cầu và việc nhiều người chỉ trích mức lương cao chót vót của giới cầu thủ là hoàn toàn có lý.

“Thế giới bóng đá 188bet casino đang bị đồng tiền chi phối quá nhiều. So với phần còn lại của xã hội, rõ ràng chúng tôi đang kiếm được cao hơn rất nhiều. Với giới cầu thủ, mức lương của tôi không phải cao, song so với những người khác, tôi lại cao hơn rất nhiều”.

“Điều này ảnh hưởng không tốt đến thái độ và tâm lý thi đấu, nhất là với cầu thủ trẻ. Ai cũng nghĩ rằng họ chính là Diego Maradona nếu họ được khoác áo một đội bóng lớn”.

“Nhiều cầu thủ trẻ tự cho mình là các ngôi sao nhạc rock. Họ ăn diện đẹp, đi ô tô siêu sang và nhìn cảnh đó, đôi khi tôi phải kéo họ vào phòng và giảng giải vài điều”.

Tip Bóng đá  Gạt bỏ tranh cãi, Pique gửi lời chúc tốt đẹp đến Arbeloa.

“Thành thật mà nói, tôi không thích khía cạnh kinh doanh trong bóng đá. Tôi chỉ yêu những trận đấu và những buổi tập luyện”.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *