Lucho: ‘Tôi không nghĩ Barca sẽ tiếp tục xảy chân.

lucho-toi-khong-nghi-barca-se-tiep-tuc-xay-chan

Ông chủ của Barca tự tin khẳng định rằng hai đối thủ trong cuộc đua đến danh hiệu La Liga đã hết hy vọng mang về chiếc cup này.

lucho-toi-khong-nghi-barca-se-tiep-tuc-xay-chan

Luis Enrique đang rất lạc quan. Điều đó đã được ông thể hiện trong buổi họp báo hôm thứ sáu. Ông cho rằng không có công thức nào để giành danh hiệu mà chỉ có đem về chiến thắng trong ba trận cuối cùng mới có thể giúp Barca ‘niêm phong’ La Liga. Sau khi làm việc với các cầu thủ của mình cả tuần, Enrique cho biết ông có cảm giác vô cùng tốt.

‘Có lần khi chúng tôi thi đấu trước và phải chịu đựng áp lực về điều đó nhưng nó không hề quan trọng. Ở giai đoạn này của mùa giải, chúng tôi phải giành chiến thắng mọi trận đấu và rất khó để nhìn thấy hai đội bóng cạnh tranh với chúng tôi vượt lên ngôi đầu bảng’.

‘Tôi không nghĩ Barca sẽ tiếp tục xảy chân và mắc phải sai lầm’.

Lucho cũng thú nhận rằng: ‘Chúng tôi không bao giờ lên kế hoạch cho điều này xảy ra nhưng trái bóng tròn, không điều gì là không thể. Khi chúng tôi có được lợi thế, tôi sẽ nói trong cuộc họp báo rằng chúng tôi hoàn toàn có khả năng mang về chiếc cup. Nhưng nếu trong một tình huống mà tất cả đội bóng cùng có lợi thế như nhau tôi cũng sẽ không gọi đó là một cuộc khủng hoảng’.

Tip Bóng đá  Man City 0-0 Real Madrid: Trận đấu của sự toan tính

‘Hy vọng bây giờ chúng tôi sẽ không xảy chân nữa. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ làm lại điều đó nhưng không ai có thể khẳng định được 100% vì lý dó bóng đá thì không thể đoán trước được điều gì’.

‘Tôi nhận thấy rằng chúng ta đang ở trong một thời điểm tốt còn những người khác như thế nào thì tôi không quan tâm’.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *