Lucho thừa nhận cuộc đua danh hiệu vẫn chưa kết thúc.

lucho-thua-nhan-cuoc-dua-danh-hieu-van-chua-ket-thuc

Thuyền trưởng của Blaugrana cho biết đội bóng của ông hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu La Liga nhưng cũng thừa nhận cuộc đua vẫn chưa kết thúc.

lucho-thua-nhan-cuoc-dua-danh-hieu-van-chua-ket-thuc

Luis Enrique thừa nhận cuộc đua đến danh hiệu La Liga vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

‘Với những con số trên BXH, chúng tôi đã trải qua mùa giải với vai trò là người dẫn đầu. Chúng tôi xứng đáng với danh hiệu này và hy vọng Barca có thể giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng để lên ngôi vô địch’, Nhà cầm quân người Tây Ban Nha cho biết.

‘Tuy nhiên, cuộc đua vẫn chưa hề kết thúc. Chỉ cần nhìn vào những gì đã xảy ra với Atletico ngày hôm nay là bạn có thể hiểu rõ những gì tôi nói. Đội bóng xuống hạng đánh bại một trong những CLB tốt nhất ở TBN và châu Âu’.

Đối thủ cuối cùng của Gã khổng lồ xứ Catalan là Granada. Một số ý kiến cho rằng trận đấu này sẽ giúp Barca ‘dễ thở’ hơn rất nhiều dù đây gần như được coi là một trận chung kết để họ lên ngôi vương.

Tuy nhiên, Lucho nói: ‘Granada là một đội bóng tốt. Chúng tôi không tin tưởng vào bất cứ điều gì và chỉ cố gắng ghi bàn để giành chiến thắng’.

‘Việc thi đấu trên sân khách luôn là một khó khăn. Có một số khía cạnh mà bạn không thể kiểm soát được’.

Tip Bóng đá  “Sẽ là mất mát lớn nếu Costa ra đi”

‘Sẽ rất căng thẳng bởi nó là một trong những trận đấu quyết định của giải đấu này. Real sẽ có tình huống tương tự chúng tôi’.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *