Lucho lên tiếng bảo vệ Pep Guardiola.

lucho-len-tieng-bao-ve-pep-guardiola

Một số người tin rằng HLV người Catalan thất bại do không thể đưa Hùm xám tiến vào chung kết C1 nhưng Thuyền trưởng của Blaugrana cảm thấy những lời chỉ trích về đồng nghiệp của ông là hoàn toàn không hợp lý.

lucho-len-tieng-bao-ve-pep-guardiola

Luis Enrique đã bác bỏ những quan điểm chỉ trích Pep Guardiola bởi ông cho rằng đó là điều hoàn toàn không hợp lý.

Guardiola đã dẫn dắt Bayern Munich giành danh hiệu Bundesliga lần thứ tư liên tiếp nhưng đối với nhiều người, đó vẫn chưa phải là thành tích xuất sắc. Ông vẫn được coi là một thất bại khi không thể đưa đội bóng đến từ nước Đức góp mặt trong trận chung kết Champions League.

Tuy nhiên, Lucho đã bác bỏ quan điểm này và tuyên bố rằng Guardiola bị đối xử không công bằng ở Bayern.

‘Tôi luôn là fan hâm mộ của Pep và không hề quan tâm đến việc ông ấy có thắng Champions League hay không’, HLV của Barca nói sau khi Blaugrana vừa đánh bại đội bóng cùng thành phố với tỷ số 5-0.

‘Tôi ngưỡng mộ Pep với những gì mà ông ấy làm được ở cả vai trò là cầu thủ hay một vị HLV. Ông ấy là một điểm nhấn cho những người yêu thích phong cách tấn công có đầu óc trong bóng đá. Và Pep cũng là một người bạn của tôi’.

‘Điều quan trọng ở đây là những gì ông ấy mang đến. Tôi không nghĩ rằng có một NHM duy nhất khinh thường Guardiola vì nếu có người đó thì anh ta có thể xuống mồ rồi’.

Tip Bóng đá  Phía Thiago Silva không phủ nhận khả năng đến Man United

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *