Lộ mặt một trong những bản hợp đồng sáng giá mà Barca muốn có vào mùa hè này.

lo-mat-mot-trong-nhung-ban-hop-dong-sang-gia-ma-barca-muon-co-o-mua-he-nay

Mateo Musacchio được Gã khổng lồ xứ Catalan yêu thích ngay từ thời HLV Tata Martino nhưng vị HLV này đã thất bại trong việc mang anh về ở mùa bóng 2013/14.

lo-mat-mot-trong-nhung-ban-hop-dong-sang-gia-ma-barca-muon-co-o-mua-he-nay

Barcelona đã lên kế hoạch để mang một trung vệ về vào mùa hè này. Và một trong những ứng cử viên sáng giá cho vị trí đó là Mateo Musacchio của Villarreal.

Mùa bóng 2013/14, Tata Martino đã cố gắng mang chàng trai tài năng này về cho đội bóng của mình nhưng bất thành. Trung vệ này cũng là một trong những cầu thủ có mặt trong đội hình của ĐTQG Argentina tham dự Thế vận hội Olympic.

Mateo Musacchio là một trong những trung vệ hàng đầu ở Tây Ban Nha. Anh có một bản hợp đồng thi đấu cho Villarreal đến năm 2018 với giá 188bet nhà cái 50 triệu Euro.

Mặc dù không có sự liên hệ chính thức giữa hai CLB nhưng cầu thủ này là một trong những lựa chọn mà Lucho cần để củng cố vững chắc đội hình. Tuy nhiên, Barca không phải là đội bóng duy nhất dòm ngó. Các ông lớn như Chelsea, Arsenal, Man City và Tottenham cũng đang muốn có được cầu thủ này.

Mateo Musacchio ra mắt CLB River Plate vào năm 16 tuổi và bộc lộ tài năng của mình từ đó. Vào năm 18 tuổi, anh đến đầu quân cho Tàu ngầm vàng Villarreal và dành bảy mùa gắn bó với CLB này.

Tip Bóng đá  “Mourinho và Man United là cặp đôi hoàn hảo”

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *