Lizarazu: ‘Việc Benzema vắng mặt sẽ gây khó khăn cho Pháp tại Euro 2016’.

lizarazu-viec-benzema-vang-mat-se-gay-kho-khan-cho-phap-tai-euro-2016

Chân sút người Pháp tin rằng Les Bleus sẽ gặp phải khó khăn khi họ không có sự phục vục của Cầu thủ bên phía Real Madrid cho Euro 2016 vào mùa hè này.

lizarazu-viec-benzema-vang-mat-se-gay-kho-khan-cho-phap-tai-euro-2016

Bixente Lizarazu cho rằng việc Karim Benzema vắng mặt tại Euro 2016 sẽ là một sự mất mát cho niềm hy vọng đăng quang của ĐTQG Pháp.

Do vướng vào vụ việc bê bố tình dục liên quan đến người đồng hương Valbuena, Ngôi sao của Los Blancos đã không thể đại diện cho đất nước của mình góp mặt tại Euro vào mùa hè năm nay.

Và Bixente Lizarazu tin rằng đây sẽ là một gánh nặng khó khăn khi đội bóng không có sự phục vụ của anh.

‘Việc Benzema vắng mặt sẽ gây ảnh hưởng lớn đến đội hình’, Bixente Lizarazu nói trên L’Equipe. ‘Nhưng để đảm bảo rằng việc chuẩn bị cho giải đấu diễn ra tốt đẹp, Didier đã không thể thực hiện bất cứ điều gì khác’.

‘Chúng tôi sẽ không có được sự hỗ trợ m88 đắc lực ở phía trên của đội bóng. Trong số những cầu thủ của Pháp, cậu ấy là một người có kinh nghiệm nhất, ở mức độ cao nhất và vừa trải qua một mùa giải tốt nhất với CLB của mình’.

Tuy nhiên, Lizarazu không tin rằng tất cả niềm hy vọng đều biến mất.

‘May mắn thay vẫn còn có Griezmann. Cậu ấy có thể bù đắp sự thiếu vắng Benzema’.

Tip Bóng đá  “Cán đích thứ 2 sẽ là động lực cho Arsenal mùa tới”

‘Trận giao hữu hồi tháng ba, Griezmann đã trở thành cầu thủ chủ chốt ở hàng công. Anthony Martial và Kingsley Coman đều còn trẻ tuổi, và đó sẽ là một sai lầm khi mong đợi quá nhiều vào họ’.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *