Lewandowski xác nhận đàm phán với Real Madrid.

lewandowski-xac-nhan-dam-phan-voi-real-madrid

Ngôi sao của Bayern Munich đã mở ra cơ hội cho đội bóng thủ đô Tây Ban Nha sau khi khẳng định rằng “hợp đồng hiện tại không quá đáng ngại” và anh có thể xem xét ra đi bất kỳ lúc nào.

lewandowski-xac-nhan-dam-phan-voi-real-madrid

Tiền đạo người Ba Lan đã ghi 30 bàn thắng trong mùa giải 2015-16 để giúp Bayern bảo vệ thành công danh hiệu Bundesliga lần thứ tư liên tiếp.

Lewandowski từ lâu đã được Madrid dành sự quan tâm đặc biệt và gần đây, đội bóng thủ đô Tây Ban Nha càng thể hiện sự quan tâm đó với liên tiếp những lời đề nghị hấp dẫn. Đại diện của cựu ngôi sao Dortmund đã tiết lộ với tạp chí tin tức Đức Spiegel:

“Real Madrid đã liên lạc với chúng tôi khá nhiều trong những tuần gần đây, chúng tôi sẽ xem xét tất cả mọi đề nghị từ họ. Real Madrid là một đội bóng lớn tại Châu Âu và rất tuyệt nếu thân chủ tôi thi đấu tại đó. Chúng tôi cũng sẽ thông báo cho FC Bayern tất cả những cuộc đàm phán của Lewandowski với Madrid.”

Lewandowski nói thêm: “Hợp đồng không phải là vấn đề quá lớn. Bạn có thể không ý kiến này, nhưng đó là sự thật. Đôi khi bạn phải suy nghĩ về những thử thách mới hơn là ở nguyên 1 chỗ.”

Về phần Real Madrid, họ đã sẵn sàng đưa ra mức lương 25 triệu euro mỗi mùa cho tiền đạo người Ba Lan và Lewandowski sẽ có 6 năm thi đấu tại sân Santiago Bernabeu.

Tip Bóng đá  Cùng M88 soi kèo tỷ số Amiens SC VS Red Star FC 93 25/10/2016

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *