Kompany sẽ bỏ lỡ Euro 2016.

kompany-se-bo-lo-euro-2016

Hậu vệ của Man City chỉ ra sân có 14 lần tại Premier League mùa này vì chấn thương và đã tiết lộ rằng anh không thể đại diện cho DDTQG tham dự Euro 2016.

kompany-se-bo-lo-euro-2016

Vincent Kompany cho biết anh sẽ không tham dự Euro 2016 mùa hè này vì chấn thương.

Cầu thủ của Man City đã dính phải chấn thương bắp chân dai dẳng từ hồi tháng 9. Anh trở lại thi đấu cho đội bóng của mình trong trận bán kết C1 vs Real Madrid nhưng chỉ thi đấu vỏn vẹn 10 phút trên sân vì tái phát chấn thương.

Cầu thủ này vừa mới tiết lộ trên trang Facebook cá nhân của mình về việc anh không thể tham gia 188bet Euro 2016 tại Pháp sắp tới.

‘Tôi sẽ bỏ lỡ Euro 2016’, Cầu thủ 30 tuổi cho biết. ‘Đối với tôi, đó là một tin rất buồn’.

‘Vì vậy, tôi chỉ có thể đứng ở đây, cảm thấy có lỗi với bản thân mình. Tôi có thể lo sợ cho sự nghiệp của mình, nhưng những người khác. Tôi có thể từ bỏ’.

‘Tuy nhiên đó không phải là tôi. Tôi có thể quyết định tương lai của mình’.

‘Tôi là một người chăm chỉ. Với những người như chúng tôi, thành công có thể đến trong nhiều hình thức. Chúng tôi tin tưởng chính bản thân mình mỗi khi gặp khó khăn’.

‘Vì vậy tôi vẫn luôn bình tĩnh và tích cực. Tôi sẽ tiếp tục đi theo con đường của chính mình với niềm tin không bao giờ chết’.

Tip Bóng đá  Dấu hiệu cho thấy Stones sẽ đến Man City

‘Tôi tin tưởng bạn bè và những người đồng đội của tôi. Chúng tôi tự hào về giải đấu vô địch châu Âu tiếp theo ở Pháp. Tôi bây giờ chính thức là CĐV nhiệt thành nhất của họ. Tôi sẽ luôn ở đó ủng hộ họ hết mình’.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *