Juventus tính chiêu mộ Sanchez thay thế Morata

juventus-tinh-chieu-mo-sanchez-thay-the-morata

Theo báo giới, Juventus đã xác định Alexis Sanchez là mục tiêu khả dĩ có thể thay thế Alvaro Morata tại thành Turin sau khi tiền đạo này chính thức phải trở về đội bóng cũ Real Madrid.

juventus-tinh-chieu-mo-sanchez-thay-the-morata

Như đã biết, Juventus đã bất lực trao trả Alvaro Morata cho Los Blancos với mức phí 23 triệu bảng theo điều khoản ưu tiên mua lại mà hai bên ký kết cách đây không lâu. Với tổn thất này, Juventus buộc lòng gấp rút tìm kiếm một sự thay thế xứng đáng và khả năng cao người đó sẽ là Alexis Sanchez của Arsenal.

>>> Cách vào 188bet mới nhất không bị chặn

Kể từ khi đầu quân cho đội bóng thành Luân Đôn từ CLB Barcelona, tiền đạo người Chile đã thi đấu hết sức thăng hoa và là đầu tàu kéo Pháo Thủ luôn tiến về phía trước. Alexis Sanchez là mục tiêu được phần đông CĐV “bà đầm già” ủng hộ và khát khao đưa về thành Turin ngay ở phiên chợ hè lần này.

Ngoài ngôi sao của Arsenal, Juventus còn đang hướng sự quan tâm đến hai cái tên khác bao gồm Romelu Lukaku của Everton và Edinson Cavani của PSG. Tuy nhiên, gần như chắc chắn Lukaku sẽ không đầu quân cho đội bóng Serie A còn Cavani đang được liên hệ chặt chẽ với phía Manchester United. Như vậy, mục tiêu khả dĩ nhất chính là Alexis Sanchez của Arsenal.

Tip Bóng đá  Arsenal công bố tân binh đầu tiên

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *