Hummels muốn gia nhập Bayern Munich

hummels-muon-gia-nhap-bayern-munich

Borussia Dortmund đã đưa ra tuyên bố chính thức, Mats Hummels đã yêu cầu rời khỏi câu lạc bộ, theo như dự đoán, trung vệ này có thể sẽ gia nhập Bayern Munich vào mùa hè này.

hummels-muon-gia-nhap-bayern-munich

Tương lai của Hummels tại Signal Iduna Park từ lâu đã là 1 đề tài nóng trên TTCN, và bây giờ, trung vệ này đã chính thức đưa ra đề nghị được ra đi vào hè này. Bên phía Dortmund đã xác nhận thông tin và cũng tiết lộ tương lai của Hummels sẽ là 1 CLB khác tại Bundesliga.

“Mats Hummels đã thông báo với chúng tôi về tương lai của mình tại CLB và anh cũng bày tỏ ý muốn sẽ gia nhập Bayern Munich”- Thông báo mới nhất được Dortmund đưa ra.

Dortmund cũng đã nói thêm rằng, họ sẽ chỉ xem xét bán Hummels cho đội bóng xứ Bavaria, nếu bên phía Bayern chấp nhận mức giá mà họ đưa ra.

“CLB luôn thể hiện sự tôn trọng cho quyết định Mats Hummels, giống như tất cả các thành viên khác của Borussia Dortmund. Chúng tôi sẽ chỉ chấp nhận đàm phán nếu đối tác chấp nhận mức giá mà CLB đưa ra.” – BLĐ của Dortmund cho biết thêm.

Tại thời điểm hiện tại, báo cáo link chia sẻ đăng ký m88 khẳng định, vẫn chưa có cuộc đàm phán chính thức nào được tiến hành với trung vệ này. Tuy nhiên, với sự lựa chọn chuyển tới thi đấu cho đại kình địch của Hummels chắc chắn sẽ khiến các CĐV Dortmund vô cùng tức giận.

Tip Bóng đá  “Quỷ Đỏ sẽ hối hận vì sa thải Van Gaal”

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *