Herrera: Man Utd sẽ không để Leicester vô địch ngay tại Old Trafford

herrera-man-utd-se-khong-de-leicester-vo-dich-ngay-tai-old-trafford

Tiền vệ người Tây Ban Nha khẳng định, Qủy đỏ sẽ không cho phép Leicester đăng quang CVĐ Premier League trên sân nhà của mình.

herrera-man-utd-se-khong-de-leicester-vo-dich-ngay-tai-old-trafford

Với 7 điểm nhiều hơn đội đứng thứ 2, nếu Leicester có được chiến thắng tại Old Trafford vào chủ nhật tới, họ sẽ vô địch Premier League trước 2 vòng đấu. Chắc chắn, Herrera và các đồng đội sẽ không dễ dàng để diều đó xảy ra.

Hi vọng dự Champions League năm sau của Man United vẫn còn, Qủy đỏ sẽ cố gắng để cạnh tranh tấm vé thứ 4 vơi Manchester City và Arsenal trong 3 vòng đấu cuối cùng này. Tất nhiên, 1 đội bóng lớn với bề dày thành tích như Manchester United, sẽ khó lòng mà chấp nhận việc làm nền cho lễ đăng quang của Leicester.

“Trước hết tôi cần nhắc lại rằng, Manchester United vẫn còn nhiệm vụ cho tấm vé dự Champions League năm sau”. Herrera nói trên Sky Sports News.

“Chúng tôi sẽ phải đối đầu với Leicester, họ là đội bóng xứng đáng giành chức vô địch năm nay nhưng chúng tôi sẽ không cho phép họ có thể đăng quang ngay tại Old Trafford”.

“Chúng tôi là Manchester United và chúng tôi phải giành chiến thắng bởi vì chúng tôi muốn có mặt ở Champions League mùa tới. Đội bóng sẽ thi đấu hết mình vì mục tiêu đó”.

Tip Bóng đá  Braida: Jesus là một cậu bé tài năng.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *