Henry: “Mourinho phải kế thừa di sản của Van Gaal”

henry-mourinho-phai-ke-thua-di-san-cua-van-gaal

Theo huyền thoại Thierry Henry, Jose Mourinho nên kế thừa di sản mà Louis Van Gaal để lại, đó là đặt niềm tin vào lứa cầu thủ trẻ của đội bóng.

henry-mourinho-phai-ke-thua-di-san-cua-van-gaal

Được biết, chiến lược gia người Bồ đã đồng ý ký hợp đồng ba năm với Manchester United và được cấp kinh phí lên đến gần 200 triệu bảng để mua sắm trong phiên chợ hè này.

Trước đó, người tiền nhiệm của ông là Louis Van Gaal đã bị sa thải ngay sau khi giúp Quỷ Đỏ lên ngôi vô địch FA Cup. Bất chấp thành tích không mấy nổi bật ở Old Trafford, không ai có thể phủ nhận công lao của “tu líp thép” trong việc khai quật và nâng đỡ tài năng của các cầu thủ trẻ từ học viện của CLB, trong đó nổi bật nhất phải kể đến Marcus Rashford.

Tuy nhiên, Người Đặc Biệt lại không hề nổi tiếng trong việc đặt niềm tin vào các “măng non”. Đó cũng là điều mà huyền thoại Arsenal- Thierry Henry cảm thấy khá đáng ngại.

“Bản hợp đồng với Jose Mourinho đã mang đến điều tốt đẹp cho Premier League và cho cả Manchester United. Đây sẽ là một kỷ nguyên mới dành cho họ”.

“Chúng ta đều biết Jose Mourinho có thể làm những gì và BLĐ Quỷ Đỏ cũng sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của ông ấy”.

“Có lẽ không cần bàn cãi thêm về tài năng của Mourinho. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo ngại về sự khác biệt trong triết lý bóng đá của ông ấy và Manchester United, cũng như việc Mourinho ít khi đặt niềm tin vào cầu thủ trẻ”.

Tip Bóng đá  Lewandowski: Ba Lan phải tự tin để đánh bại Đức.

“Tôi cho rằng Mourinho nên tiếp tục công việc dang dở của Van Gaal, tiếp tục trao cơ hội cho các tài năng như Marcus Rashford”.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *