Figo lo lắng cho tương lai của Zidane ở Real Madrid.

figo-lo-lang-cho-tuong-lai-cua-zidane-o-real-madrid

Huyền thoại của Los Blancos đang rất vui mừng khi chứng kiến cựu đồng đội của mình dẫn dắt Kền kền trắng giành nhiều thành công nhưng cảnh báo rằng một khi không thể giành chiến thắng, điều đó có thể khiến Zidane ‘mất việc’.

figo-lo-lang-cho-tuong-lai-cua-zidane-o-real-madrid

Luis Figo đang lo lắng cho tương lai của Zidane ở Santiago Bernabeu khi ông cảnh báo rằng kết quả chính là nguyên nhân làm nảy sinh nhiều vấn đề ở thủ đô Tây Ban Nha.

Zidane là người kế nhiệm Benitez dẫn dắt Real và đang có cơ hội giành danh hiệu La Liga và Champions League ngay mùa giải đầu tiên của mình.

Kền kền trắng chỉ kém đội đầu bảng Barca 1 điểm trong khi chuẩn bị đối đầu với Man City ở bán kết Champions League.

Tuy nhiên, Figo cho rằng tình thế của Zidane ở Madrid có thể thay đổi một cách nhanh chóng nếu ông không đạt được bất cứ điều gì.

‘Tôi rất hạnh phúc khi cậu ấy trở thành huấn luyện viên của Madrid’, Figo nói với tờ El Mundo.

‘Zidane rất nhút nhát nhưng là một người siêu trung thực và chuyên nghiệp. Cậu ấy là một người bạn tuyệt vời và là một biểu tượng của Real Madrid’.

‘Tôi nghĩ rằng việc Zidane trở thành HLV của Real là điều hết sức tự nhiên bởi cậu ấy luôn muốn trở thành một người dẫn dắt đội bóng’.

‘Tôi hy vọng rằng Zidane sẽ vẫn là HLV Madrid trong nhiều năm nữa, nhưng vị trí của huấn luyện viên tại nơi này rất không ổn định và nó luôn luôn phụ thuộc vào kết quả. Họ thay đổi huấn luyện viên rất nhiều lần’.

Tip Bóng đá  Nhận định M88 kèo châu á Tottenham Hotspur VS Leicester City 21h00 29/10/2016

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *