Cựu sao Chelsea động viên tân thuyền trưởng Conte

cuu-sao-chelsea-dong-vien-tan-thuyen-truong-conte

Mới đây, William Gallas đã gửi lời động viên đến tân thuyền trưởng Chelsea- Antonio Conte. Theo đó, anh hi vọng rằng HLV Conte có thể đưa The Blues vượt qua khủng hoảng để lấy lại vị thế vốn thuộc về họ.

cuu-sao-chelsea-dong-vien-tan-thuyen-truong-conte

Như đã biết, mùa giải 2015/16 có thể coi là một trong những mùa giải tồi tệ nhất trong lịch sử đội bóng thành Luân Đôn khi họ từ đỉnh cao rơi thẳng xuống vực sâu với vị trí thứ 10 trên BXH Premier League.

Sự sụp đổ bất ngờ này đã khiến HLV Jose Mourinho bị sa thải. Thế chỗ ông trên ghế nóng là Guus Hiddink- người sau đó đã đưa The Blues thoát khỏi khu vực xuống hạng.

Antonio Conte là cái tên tiếp theo được tin tưởng sẽ đưa con thuyền Chelsea về lại đúng hải trình. Chiến lược gia tài ba này đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người cũ Chelsea, trong đó nổi bật là William Gallas. Cựu sao từng cùng The Blues hai lần lên ngôi vô địch Premier League đã hết lời động viên Antonio Conte, đồng thời khẳng định ông chính là lựa chọn hoàn hảo có thể đưa Chelsea vượt qua được cơn khủng hoảng.

Chia sẻ trên Omnisport, Gallas cho biết: “Thật khó để nhìn thấy Chelsea đứng ở vị trí đó, nhất là khi tôi đã thi đấu 5 năm trong màu áo của họ”.

“Tuy nhiên, đó dường như là điều vẫn thường xảy ra đối với những đội bóng lớn. Mùa giải sau họ sẽ trở lại. Mùa giải sau sẽ là một câu chuyện hoàn toàn khác”.

Tip Bóng đá  Bale xuất sắc hơn Messi và Ronaldo

“Tôi biết để đứng dậy sau khủng hoảng là một việc không dễ dàng song tôi có niềm tin ở Conte. Ông ấy là mẫu HLV luôn muốn giành chiến thắng. Ông ấy đã chứng minh điều đó tại Juve. Không có lí do gì Conte lại không đem điều tương tự đến Stamford Bridge”.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *