Blanc: ‘PSG sẽ không để Ibrahimovic mạo hiểm trước Euro 2016’.

blanc-psg-se-khong-de-ibrahimovic-mao-hiem-truoc-euro-2016

Tiền đạo người Thụy Điển buộc phải rời sân ở 20 phút cuối cùng trong trận hòa 1-1 của PSG trước Bordeaux và Blanc khẳng định rằng ông không muốn cậu học trò của mình gặp nguy hiểm khi Euro 2016 đang đến gần.

blanc-psg-se-khong-de-ibrahimovic-mao-hiem-truoc-euro-2016

Laurent Blanc đã nhấn mạnh rằng ông không muốn có bất kỳ rủi ro nào xảy ra với Zlatan Ibrahimovic trong phần còn lại của mùa giải.

Ibrahimovic đã gặp phải vấn đề chấn thương bắp chân trong trận hòa 1-1 của PSG trước Bordeaux hôm thứ tư vừa qua và bị buộc phải rời sân khi trận đấu còn 20 phút.

Blanc tiết lộ rằng Ibrahimovic đang bị chấn thương làm cản trở nhưng không đáng nghiêm trọng. Anh vẫn có thể góp mặt trong trận chung kết Coupe de France sắp tới. Tuy nhiên, Blanc cũng cho biết ông không có ý định mạo hiểm cho cậu học trò cưng của mình ra sân.

‘Ibrahimovic có một vấn đề nhỏ với chấn thương bắp chân nhưng cậu ấy vẫn phải rời sân để đảm bảo thể lực tốt nhất của mình’, HLV của PSG nói với các phóng viên.

‘Sự mệt mỏi đang lộ rõ trên gương mặt của cậu ấy nhưng tôi biết Ibrahimovic sẽ làm mọi thứ để chơi trong trận chung kết cuối cùng với Marseille’.

‘Có rất nhiều điều quan trọng sắp tới với cậu ấy, như 188bet Euro 2016 chẳng hạn. Bởi vậy chúng tôi sẽ không tạo ta bất cứ rủi ro gì cho Ibrahimovic’.

Tip Bóng đá  Man United chi 30 triệu bảng cho sao Wolfsburg

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *