“Arsenal không cần chiêu mộ Zlatan Ibrahimovic”

arsenal-khong-can-chieu-mo-zlatan-ibrahimovic

Theo Martin Keown, Arsenal không có lí do gì để cần phải chiêu mộ Zlatan Ibrahimovic- chân sút đã chính thức bước vào tuổi 34.

arsenal-khong-can-chieu-mo-zlatan-ibrahimovic

Như đã biết, đội bóng phía bắc thành Luân Đôn đang ráo riết tìm kiếm một tiền đạo chất lượng để cạnh tranh cùng Olivier Giroud trên hàng công. Zlatan Ibrahimovic- ngôi sao sẽ hết hạn hợp đồng với PSG vào cuối tháng này- được coi là mục tiêu rất lý tưởng cho Arsenal. Đáng nói, Manchester United cũng bày tỏ sự quan tâm đến chân sút người Thụy Điển và họ gần như chắc chắn sẽ hỏi mua tiền đạo này nếu Jose Mourinho trở thành tân thuyền trưởng vào hè tới.

Như vậy, Arsenal và Man United sẽ đối đầu trực tiếp với nhau vì Zlatan Ibrahimovic. Có điều, theo huyền thoại Martin Keown, Arsene Wenger không có lí dó gì để phải đau đầu vì ngôi sao đã 34 tuổi này.

Trả lời về viễn cảnh Ibrahimovic cập bến Emirates, Ibrahimovic cho biết: “Không, tôi không nghĩ điều đó sẽ xảy ra đâu. Cậu ta đã từ chối thi đấu cho Arsenal nhiều năm trước và tôi nghĩ Wenger không việc gì phải cho cậu ta cơ hội thứ hai. Thêm vào đó, tôi cũng không cho rằng Zlatan thích thú việc thi đấu cho Arsenal và Wenger”.

“Dĩ nhiên, Zlatan là một cầu thủ xuất sắc. Cái tôi lo sợ là thái độ của cậu ta sẽ ảnh hưởng đến các cầu thủ trẻ. Hơn nữa, thương vụ này chắc chắn cũng tiêu tốn của Arsenal rất nhiều tiền”.

Tip Bóng đá  Pogba háo hức trước đại chiến Pháp-Đức

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *