Thắng Thêm 4 Triệu Đồng Tứ Kết UEFA Champions League

188bet

Điều Khoản và Điều Kiện Chi Tiết

188bet

Thắng Thêm 4 Triệu Đồng Tứ Kết UEFA Champions League (“Khuyến Mãi”) diễn ra từ ngày 28/03/2016 11:00AM đến ngày 14/04/2016 10:59AM (GMT+7) (“thời gian Khuyến Mãi”).
Khuyến Mãi được áp dụng cho thành viên 188BET đạt tất cả các điều kiện sau (“thành viên hợp lệ”):
Đăng ký Loại Tiền Tệ là VND hoặc USD.
Đặt cược tối thiểu cho 2 trận trong 4 trận đấu Lượt Đi, hoặc đặt cược tối thiểu cho 2 trận đấu trong 4 trận Lượt Về của Tứ Kết UEFA Champions League trong thời gian Khuyến Mãi. Đồng thời, cược phải được đặt tại mục Cược Sớm Kết Quả Đúng Cả Trận, và có kết quả trả về là thắng (“cược hợp lệ”).
Dựa trên việc đạt tất cả các điều kiện nêu trên, thành viên hợp lệ sẽ nhận được 28% tiền thưởng, tối đa lên đến 4,000,000 VND hoặc 200 USD (“tiền thưởng”), dựa trên:
Tổng số tiền thắng cược từ những cược hợp lệ được đặt cho 2 trận đấu Lượt Đi, hoặc
Tổng số tiền thắng cược từ những cược hợp lệ được đặt cho 2 trận đấu Lượt Về.
Để tham gia Khuyến Mãi, thành viên hợp lệ phải sử dụng email đăng ký tài khoản 188BET gửi yêu cầu đến địa chỉ promo@188service.com trong thời gian Khuyến Mãi với nội dung sau:
Tiêu đề email: 28UEFAQF-0416-VN
Nội dung email:
Tên truy cập 188BET
Mã số cược hợp lệ được đặt cho 2 trận đấu Lượt Đi, hoặc Mã số Cược Hợp Lệ được đặt cho 2 trận đấu Lượt Về.
Tiền thưởng sẽ được cập nhật vào tài khoản 188BET của thành viên hợp lệ trong vòng 48 giờ làm việc sau khi kết quả trận đấu cả 2 trận đấu Lượt Đi, hoặc kết quả trận đấu cả 2 trận đấu Lượt Về được công bố trên website 188BET. Thành viên cần hoàn tất yêu cầu xác minh tài khoản trong thời gian qui định (nếu có) trước khi nhận tiền thưởng.
Tiền thưởng phải được sử dụng đặt cược ít nhất 1 lần tại sản phẩm 188BET trước khi yêu cầu rút tiền được thực hiện. Tiền thưởng và tất cả tiền thắng cược liên quan sẽ bị thu hồi nếu không thỏa điều kiện rút tiền của Khuyến Mãi trong vòng 90 ngày kể từ ngày tiền thưởng được cập nhật.
Chỉ những cược đặt có kết quả thắng/thua mới được tính vào điều kiện rút tiền của Khuyến Mãi. Các cược hòa/hủy, cược có tỉ lệ thấp hơn 1.75 đối với cược Euro hoặc thấp hơn 0.75 đối với cược Châu Á, cược đặt đồng thời 2 cửa trong cùng một game sẽ không được tính.
188BET có quyền sửa đổi hoặc chấm dứt Khuyến Mãi ở bất cứ thời điểm nào.
188BET là người quyết định duy nhất của Khuyến Mãi này và quyết định của 188BET là cuối cùng.
Điều Khoản và Điều Kiện Chung 188BET được áp dụng.
Điều Khoản và Điều Kiện của Khuyến Mãi này thuộc sở hữu của Cube Limited (“Cube”) tại website www.188BET.com (“Site”) và phần mềm liên quan. Tham gia Khuyến Mãi nghĩa là Quý Khách đồng ý với Điều Khoản và Điều Kiện chi tiết đã nêu và Điều Khoản và Điều Kiện Khuyến Mãi Chung. Trong trường hợp có bất kì sự khác biệt giữa phiên bản dịch Điều Khoản và Điều Kiện của Khuyến Mãi so với phiên bản tiếng Anh, thì tiếng Anh sẽ là phiên bản có giá trị cao nhất. Ban Quản Trị 188BET có quyền hủy hoặc thay đổi Khuyến Mãi mà không thông báo. Khuyến Mãi này thuộc sở hữu của Cube, văn phòng đặt tại Ground Floor, St George’s Court, Upper Church Street, Douglas, Isle of Man, IM1 1EE.

Tip Bóng đá  Bạn sẽ nhận được 4 Triệu Đồng Thưởng Khoản Gửi Trở Lại 30/4 & 1/5

dang-ky-thanh-vien

Xem thêm: Perez: ‘Cruyff bất tử với thế giới bóng đá’.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *